Xe điện BMW Series 3 được bán khá lớn vào sắp tới mùa thu năm nay?

Thương hiệu xe BMW đang lên kế hoạch phát hành vào một toàn bộ bằng điện 3-Series tại triển lãm ôtô Frankfurt vào tháng Chín, theo hầu hết nguồn tin đã nói chuyện với hầu hết tờ báo Đức Handelsblatt .

EV mới của BMW đang nhắm trực tiếp cho hầu hết mẫu Tesla 3 vì vậy trong khi tin đồn 248 dặm khu vực thì nó đủ khả năng không phải quá xa nó khi cuối cùng đã phát hành. Con số này rất đủ khả năng đề cập đến hầu hết chuẩn chung thử nghiệm của châu Âu là tốt, mà luôn luôn kiến thiết một số khu vực cao hơn thử nghiệm Mỹ không.

Xe điện BMW Series 3 được bán khá lớn vào sắp tới mùa thu năm nay?

Thay vì nhắm đến hơn mới  xe điện và hybrid  như i3 và i8 nó trông giống như BMW sẽ trọng tâm vào việc vươn lên hầu hết hình thức điện của dòng xe cộ hiện tại của nó. Một điện  X3  đã được khẳng định cho năm 2020 và một điện Mini  cho 2019. 

BMW đã liên tục đổ tiền vào vươn lên EV của nó, $ 5870000000 năm ngoái, vì vậy hình thức điện của xe như  5-Series và 7-Series đủ khả năng được theo. Dòng xe Model 3 và Chevy bolt đủ khả năng đánh bại hầu hết brand khác khi ra thị trường nhưng vị trí tầm xa xe điện xuất hiện rộng rãi.

Chúng tôi đã tìm đến BMW để xác định và đóng góp về 3-Series EV, nhưng chưa nhận được hồi âm nào. Chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào chúng tôi tìm hiểu thêm.

https://tuvanmuaxe.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram