Toyota Việt Nam triển khai chương trình “Lướt Innova, Vui hè thật đã”

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính trực tung ra chương trình “Lướt Innova, Vui hè thật đã” dành cho tất cả hầu hết du khách sắm xe Toyota Innova với 3 hình thức V, G và Venturer trong khoảng thời gian từ ngày 01/04/2018 đến hết ngày 31/05/2018 tại toàn bộ có phương pháp Đại lý của TMV trên toàn quốc.

Theo đó, du khách ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ khi sắm xe Toyota Innova Venturer 2018 trong thời gian chương trình sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 1 năm hoặc gói phụ kiện với giá trị tương đương 15.000.000 đồng/xe Innova, tùy theo chọn lọc của khách hàng. Thông qua chương trình, một lần nữa, TMV khẳng định sẽ tiếp tục mang đến sự hài lòng và nguồn lợi cao nhất cho hầu hết khách hàng yêu mến và tin dùng xe cộ mang thương hiệu Toyota.

Kể từ khi tung ra đầu tiên tiên vào năm 2006, Innova gọn lẹ gặt hái đa số thành công, liên tục giữ vị trí số 1 với thị phần 80-90% trong phân chia xe đa dụng. Đồng thời, Innova cũng thường nhật góp mặt trong danh sách 10 kiểu dáng bán chạy nhất Việt Nam. 12 năm góp mặt trên thị trường, hiệu suất bán hàng bán tích góp của Innova đã đạt 114.035 chiếc và Innova đã hình thành sự chọn lọc số 1, đồng hành cùng hầu hết gia can Việt trên đa số hành trình.

Các kiểu dáng Innova không ngừng được cải tiến, đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách trong phân chia xe đa dụng, đặc biệt với sự xuất hiện của hình thức Venturer ở thời điểm cuối năm 2017. Hai màu ngoại lai đỏ và đen đầu tiên xuất hiện trên một mẫu Innova mang đến vẻ trẻ trung và phong cách, kết hợp với bộ quây thể dục bao gồm ốp viền mạ crôm, cánh hướng gió trước sau và bộ vành xe màu đen mang lại diện mạo mới cá tính và năng động.

Về nội thất

Không gian khá lớn phù hợp với hầu hết chuyến đi gia can vẫn luôn là điểm tốt nổi trội của đời xe Innova. Với Venturer và Innova G, khoang du khách đủ khả năng chứa đến 8 người mà vẫn bảo vệ một đường đi thoải mái. Trong khi đó, bên trong thứ 2 của Innova V được trang thiết bị 2 ghế rời thay thế trượt/ngả độc lập, cùng với tựa tay & bàn làm việc đơn lẻ riêng cho mỗi ghế mang đến cho du khách cảm giác như đang trải nghiệm ghế hạng thương gia trên hầu hết chuyến bay. Ngoài ra, hàng ghế sau cùng của Innova đủ khả năng thay thế linh hoạt, dễ dàng gập lại riêng với 1 chạm giúp mở rộng khoang chứa đồ, nhờ đó hầu hết chuyến đi xa với đa số hành lý không còn là điều đáng lo ngại.

Về tiện nghi

Hệ thống điều chỉnh tự chủ 2 giàn lạnh với cửa gió tới tất cả vị trí ghế ngồi giúp mang lại sự thoải mái cho hành khách. Hộc để đồ trước cũng được tích góp ngăn làm mát, được dùng làm như chiếc tủ lạnh mini trong hầu hết chuyến đi xa. Một điểm sáng khác trên chiếc Innova nằm ở hầu hết trang thiết bị yên ổn 5 sao theo đánh giá của ASEAN NCAP (trên hình thức V & Venturer). Cả gia can sẽ luôn được bảo vệ tối đa trên đa số đường đi nhờ hầu hết khả năng yên ổn hiện đại như ngang nhau tự động VSC, giúp đỡ khởi điểm ngang đường núi HAC và 7 túi khí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram