Toyota i-TRIL mục đích tương lai

Hãng sản xuất xe hơi hàng đầu Nhật Bản Toyota vừa gây lưu ý đặc biệt tại Triển lãm ô tô Geneva 2017 khi ra mắt chiếc xe ý tưởng i-TRIL Concept với thiết kế độc đáo và các Kỹ thuật tiên tiến, hứa hẹn sẽ là giải đáp cho giao thông đô thị trong tương lai không xa.

❂❂❂ Xem thêm Đại Lý Toyota Gia Lai Tại Tuvanmuaxe.vn ◀◀◀ Click Ngay

Mẫu concept i-TRIL có thiết kế khá lạ mắt với kiểu bố trí 4 bánh nhưng trông như xe 3 bánh. Đó là do 2 bánh sau gần như xếp sát nhau.

Khái niệm này là 3000mm dài một đầy đủ 60cm ngắn hơn một VW lên! Mặc dù ca khúc trước i-TRIL của duy nhất 1,200mm, hoặc xung quanh 40cm nhỏ hơn chiều rộng của Volkswagen xe thành phố. Toyota cho biết cấu hình chỗ ngồi xe của mình với một người cư ngụ và hai mặt tiền ở hàng thứ hai có nghĩa là i-TRIL có thể chứa ba người lớn thoải mái.

Các lốp xe phía sau điều khiển ở phẳng trên bề mặt đường và một bản lề giữa một trục quay và cơ thể cho phép cơ thể và mặt lốp để dựa vào góc. Chiếc xe có một vòng tròn chuyển đáng kể nhỏ bốn mét gần giống như siêu manoeuvrable của Toyota iQ xe thành phố.

Các cánh cửa mở ra với một cơ chế bướm nhưng Toyota cho biết thiết kế của họ có nghĩa là họ có thể được mở và đóng cửa trong vòng một chỗ đỗ xe thông thường. Mở cửa cũng loại bỏ một phần của sàn nhà i-TRIL của, cho phép tài xế bước ra khỏi mà không cần phải duỗi thẳng chân. 

Toyota chưa công bố con số thực hiện nhưng trong khi nó công bố rằng i-TRIL đã được thiết kế với chức năng tự trị trong tâm trí, nó đã được trở thành để có ‘thú vị để lái xe. pin của xe là đủ lớn để cho phép nó di chuyển hơn 185 dặm giữa một chi phí mà phải là một bán kính khá để sử dụng đô thị. 

Bên trong, người lái xe có một chỗ ngồi nhẹ nhàng lĩnh vực và không có bàn đạp thông thường; lái, tính năng tăng tốc và phanh được tiến hành thông qua Kỹ thuật drive-by-wire và một cặp các gì Toyota cuộc gọi ‘nút kiểm soát’, tương quan về nguyên tắc để con chuột động cơ tính hoặc các đồ chơi điều khiển. 

Không có bảng điều khiển hoặc động cơ chuyển mạch hoặc rõ ràng; i-TRIL sử dụng một màn hình head-up để hiển thị kiến thức quan trọng khi nó đang được thúc đẩy và Toyota công bố nó được thiết kế để đáp ứng với lệnh bằng giọng nói thay vì các nút thông thường.

♛♛♛ Tin tức tư vấn đánh giá các dòng xe tốt tại : http://www.scoop.it/t/tu-van-mua-xe ◀◀◀ Xem ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram