Review xe Subaru XV 2018

Các y tá đánh giá xe Subaru XV 2018 (hay còn được gọi là Crosstrek tại giao dịch Mỹ) đã lột xác hoàn chỉnh ở những chủ đề vốn không được yêu thích trên bản dạng tiền nhiệm.

Subaru XV/Crosstrek 2018 là đời thứ hai của kiểu xe off-roader nhỏ nhắn. Thực chất đây là một mẫu crossover lai wagon với 3 biến thể là 2.0i (cơ bản), 2.0i Premium, và 2.0i Limited tại giao dịch Mỹ. Bước sang bản dạng mới, Subaru XV giờ đây là một nơi nhẹ nhõm hơn trong những chuyến đi dài. Vẫn có không khí cho 5 người nhưng cốp xe đã chứa thêm được hàng hóa và bài trí đã rộng hơn khi dãy ghế thứ hai gập gãy lại. Xe được thi công trên thể chế New Global Platform mới của Subaru. Theo thương hiệu xe Nhật, thể chế mới này làm tăng độ cứng của xe lên 70%, dẫn đến giảm tiếng ồn và tăng tính nhanh nhẹn. Nếu xem Subaru XV như là một mẫu subcompact SUV, đây sẽ là đối trọng đáng gờm của Mazda CX-3, Nissan Juke, Chevrolet Trax và Fiat 500X.

Subaru XV hiện đã chính thống được hàng mẫu tại triển lãm VIMS 2017 và được giao dịch tới giao dịch Việt Nam.

Về ngoại thất

Các y tá đánh giá xe Subaru XV 2018 là kiểu xe mới nhưng những nhiều người sẽ khó có khả năng nhận ra sự khác lạ về bên ngoài so với kiểu xe đời trước.

Từ bên ngoài, XV mới được chú ý nhất bởi mũi xe. Cản dưới phía trước có mặt nhiều chất liệu nhựa đen hơn. Trên một số biến thể, lưới giảm nhiệt sẽ có phong thái tối màu hơn. Bên cạnh đó, xe cũng được trang bị đèn xe hầm hố hơn có với công nghệ LED đã được IIHS đánh giá là “Tốt” (đèn pha halogen là tiêu chuẩn). Giống như Impreza mà xe dựa trên, Subaru XV có khía cạnh những trụ phía trước gần hơn tới cắp ca-pô để giúp cải tiến tầm nhìn.

facebook.com/tuvanmuaxe.vn/

Về phần hông xe, Subaru XV mới gần giống với kiểu xe tiền nhiệm ngoại trừ cửa sổ cao hơn một chút và nét chạm trổ sâu hơn chạy dọc theo cửa ra vào. Đèn hậu hình lục giác trên Subaru XV đời lần thứ nhất là tạo ra được đánh giá cao và hiện đã được điều chỉnh đối với bản dạng đời 2018. Subaru đã tích lũy nửa phần đèn sau vào nắp cốp sau của XV. Điều này giúp tăng khoảng cách hơn 10cm trong một những đèn. Cánh gió phía sau màu đen bóng cũng là một điểm nhấn mang cảm xúc sang trọng. Trong khi đó, ống pô có tạo ra ẩn phía sau cũng phần nào nói lên rằng đây không phải là kiểu xe thiên về hiệu suất.

Về nội thất

Trong khi tạo ra bên ngoài không đổi thay nhiều, bài trí của Subaru XV 2018 đã được làm lại kỹ lưỡng. XV trước đó luôn có vẻ như là một kiểu xe có bài trí khô khan và chất tốt thấp. Tuy nhiên, bản dạng mới kèm thêm với tạo ra tuyệt hảo và rất nhiều chất liệu cảm xúc cao cấp. Ghế da 2 tông màu cá tính cũng có sẵn. Thiết kế bảng điều chỉnh cũng hoàn chỉnh mới và kèm thêm chuẩn mực với trợ giúp Android Auto và Apple CarPlay.

Hệ thống vui chơi Subaru StarLink mới bây giờ cũng dễ cách dùng hơn và phản ứng nhanh hơn. Ngoài ra, xe còn có những màn hình sáng và dễ đọc khác để cung cấp tri thức hữu ích hơn. Bảng điều chỉnh của xe có bố trí tập trung theo hàng ngang và hướng thẳng tới cụm cần số. Các cụ thể như đường khâu tương phản trên bảng điều chỉnh và điểm nhấn nhôm xung quanh lỗ thông hơi cũng tăng thêm sự hấp dẫn cho bài trí tối màu.

Subaru XV 2018

Ghế trước của Subaru XV 2018 hoàn chỉnh phù hợp cho những tác vụ trong tầm tay. Ghế này không quá nhẹ nhõm nhưng cũng không khiến người dùng cảm thấy đau sau một ngày lái xe. Tất cả những biến thể đều có ghế tài xe điều chỉnh 6 cách và ghế khách hàng phía trước có khả năng điều chỉnh 4 cách. Vải là chất liệu ghế chuẩn mực trong biến thể cơ sở và tầm trung. Trong khi đó, biến thể Limited sang trọng nhất có ghế bọc da. Lần lần thứ nhất trên Subaru XV, điều chỉnh điện cho ghế người điều khiển xe đã có sẵn cho những kiểu xe Limited. Tuy vậy, xe đáng lẽ nên có trợ giúp thắt lưng có khả năng điều chỉnh.

Khu vực ghế sau của Subaru XV 2018 rộng khắp đến mức đáng ngạc nhiên với chỗ để chân rộng tới 93cm và khía cạnh ghế cũng cho phép tầm nhìn tốt ra cửa sổ. Mặc dù có trần xe dốc, mẫu ô tô mới vẫn có không khí phía trên đầu đủ dùng. Cũng giống như trường hợp của những những kiểu xe compact, về mặt lý thuyết, ghế sau có khả năng phù hợp với ba người nhưng thực tế sẽ là khá chật chội. Tất cả những biến thể đều có ghế sau gập gãy 60/40.

✇​ Nguồn : https://queenscarental.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram