Review xe Porsche Macan 2018

Phiên bản nâng tầm lớn trong một vòng đời của chiếc crossover sang trọng Porsche Macan sắp xuất hiện với những nâng tầm điều kiện dãy ghế bài trí và nguồn động lực mới.

Ra mắt lần thứ nhất tiên tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2013, những y tá đánh giá xe Porsche Macan 2018 là một trong những mẫu crossover năng động hấp dẫn nhất trên thị trường. Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng nó đã nhanh gọn trở nên một đối trọng đáng gờm của nhiều tên tuổi như BMW X3, Audi Q5 hay Range Rover Evoque. Theo trang tin Autocar của Anh, Porsche Macan 2018 sẽ được trình làng vào tháng 4 năm nay với nhiều nét mới.

reviews-car.quora.com/

Được biết, vòng đời của nó sẽ kéo dài đến năm 2021 trước khi bị thế chỗ bởi một kiểu xe hoàn chỉnh mới với nhiều tùy chọn nguồn động lực khác nhau, bao gồm cả thống nhất động lực điện. Theo những hình ảnh được rò rỉ về nguyên mẫu thử nghiệm của chiếc xe, Porsche Macan facelift sở hữu một vài đổi thay về mặt tạo ra ngoại thất. Trong đó, bộ cản va trước và sau đã được làm mới với những cửa hút gió được tạo ra lại. Các miếng phản quang ở đầu xe cũng được bố trí thấp hơn so với bản dạng hiện tại.

Mặc dù hình dạng tổng quát của đèn xe trên Macan 2018 vẫn được giữ nguyên nhưng nó đã được nâng tầm với công nghệ góc sáng LED tiên tiến. Bên cạnh đó, cụm đèn sau được tạo hình lại và cũng cách dùng công nghệ này. Trong khi đó, bài trí của bản dạng mới gần như giữ nguyên so với Porsche Macan đương nhiệm. Hệ thống những phím vật lý vẫn chiếm thế chủ đạo trên táp-lô thay vì cụm phím cảm ứng như “người anh em” Panamera đời mới nhất.

Thay đổi đáng kể nhất dãy ghế cabin của Macan chính là sự xuất hiện của bộ đôi màn hình có quy mô 7inch ở phạm vi đồng hồ hiển thị, song song đó là một màn hình cảm ứng 12,3inch phụ trách tri thức giải trí. Đây là một phần trong thống nhất quản lý tri thức của Porsche (PCMS) được trang bị trên Panamera mới ra mắt, có trợ giúp Apple CarPlay và Android Auto. Hệ thống này bao gồm một tính chất mới có tên gọi Porsche Connect, cho phép chiếc oto điều chỉnh tình trạng lưu thông theo thời gian thực, phát wifi hay được truy cập từ xa thông qua smartphone…

Porsche Macan  2018

Đánh giá xe Porsche Macan 2018 về mặt hiệu năng thì Porsche Macan 2018 sẽ không còn cách dùng khối nguồn động lực V6 3,0 lít và 3,6 lít hiện nay mà thay bằng hai cỗ nguồn động lực mới tiết kiệm nhiên liệu hơn nhưng cũng rất mạnh mẽ. Theo đó, hai nguồn động lực V6 mới có dung tích 2,9 lít và 3,0 lít, kết hợp với thống nhất tăng áp. Trên mẫu coupe 4 cửa Panamera, nguồn động lực V6 3,0 lít sản sinh công năng 325 mã lực và 450Nm mô-men xoắn. Trong khi đó, nguồn động lực V6 2,9 lít sẽ được dùng để điều chỉnh loại 3,6 lít hiện tại. Cỗ nguồn động lực này có khả năng đạt tới công năng 434 mã lực và 550Nm lực kéo khi được trang bị trên Panamera S.

Ngoài ra, tùy chọn nguồn động lực hybrid cũng sẽ được đưa ra và có nguồn gốc từ biến thể Panamera 4 E-Hybrid. Hệ thống động lực này bao gồm một nguồn động lực nhiên liệu tăng áp V6 3,0 lít kết hợp với một mô-tơ điện, tạo ra tổng công năng 456 mã lực và lực kéo cực đại đạt 700Nm.

Nguồn : https://asieuxe.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram