Review xe Peugeot 508 2018

Tại Geneva Motor Show, Peugeot 508 2018 đã khai trương chính thức. Xe đã từ bỏ kiểu xe bo tròn của đời cũ để biến đổi thành một kiểu xe bóng bẩy, hiện đại và thực tế hơn.

Tại triển lãm Geneva Motor Show 2018, những y tá đánh giá xe Peugeot 508 2018 đã có màn khai trương chính thống vô cùng thành công. Xe đã từ bỏ kiểu xe bo tròn của đời cũ để biến đổi thành một kiểu xe bóng bẩy, hiện đại, năng động và thực tế hơn, sẵn sàng tranh chấp với Toyota Camry.

Đánh giá xe Peugeot 508 2018 về tạo ra ngoại thất

So với đời trước Peugeot 508 đời mới năng động và sắc nét hơn nhiều, phù hợp hơn với đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Thương hiệu Peugeot cũng đã tái hiện hình ảnh coupe sedan năng động mà người hâm mộ đã từng thấy trên mẫu Instinct xe ý tưởng từng được khái quát cũng tịa Geneva Motor Show năm ngoái.

biotechcgi.com/lan-banh/

Cụ thể, Peugeot 508 2018 của thương hiệu xe ôtô Peugeot sở hữu quy mô nhỏ hơn với chiều dài trục công ty thu lại còn 2.750 mm, chiều cao thấp hơn 80 mm còn 4.750 mm, nhưng xe lại mở rộng không khí bài trí hơn.

Lưới tản nhiệt đi kèm cụm đèn xe thanh mảnh hơn và những đèn chạy buổi sáng LED hình dạng răng nanh. Nó được trang bị kính chắn gió dốc hơn và nghiêng đậm về phía sau, kết hợp với những đường nét khung xe mới, tạo cảm xúc năng động và “coupe” hơn.

Đuôi xe tạo ra cũng vuông và đứng hơn. Cánh gió đuôi vuốt lên, tích lũy trên nắp cốp. Cụm đèn sau với dạng hình học dợn sóng 12 dải sóng nổi bật trên nền đen, kết hợp với cụ thể đuôi đen kéo dài qua 2 bên thân xe.

Ở bản dạng GT, thống nhất ống pô kép mạ chrome sáng loáng đẹp mắt. Cũng ở bản này, lưới giảm nhiệt xe sẽ độc đáo hơn, nhấn mạnh bằng những viền crôm sáng. Hai bên sườn năng động hơn và những bánh xe kim loại đặc biệt. Ốp gương gương sau sơn đen, hài hòa với những cửa sổ tối màu.

Đánh giá xe Peugeot 508 2018 về nội thất

Nội thất của xe Peugeot 508 2018 cũng gây cảm giác hơn với người dùng nhờ những cụ thể hoàn thiện tốt hơn và sang trọng hơn. Có thể thấy vật liệu da và trang trí gỗ được cách dùng rộng khắp trên xe.

Vô lăng xe tạo ra hình dạng độc đáo vát trên và dưới, tạo cảm xúc như ngồi trên những xe thể thao. Ở bản GT, vô lăng này còn được ốp một mảng kim loại ở đáy và khắc chữ GT thể thao, kèm thêm những nút bấm đa dụng.

Peugeot 508 sở hữu cụm đồng hồ đo năng lực số hiện đại, thống nhất tri thức vui chơi công nghệ cao và thống nhất âm báo Focal. Một số cụ thể đáng chú ý khác trên xe bao gồm đèn bài trí LED xanh mỏng, chỉ trang trí tương phản, khe máy lạnh mỏng, những dải trang trí kim loại dưới màn hình chính và bảng táp-lô năng lực số.

Peugeot 508 2018

Khoang hành lý của Peugeot 508 2018 giờ đã tăng từ 473 lít lên 485 lít. Không gian để chân của hàng ghế sau cũng rộng hơn 30 mm và khoảng để tay rộng hơn 50 mm. Về động cơ, Peugeot sẽ cung cấp 5 bản dạng để lựa chọn.

Trong đó gồm 2 nguồn động lực nhiên liệu (có công năng lần lượt là 180 và 225 mã lực) và 2 nguồn động lực dầu (có công năng 130, 160 và 180 mã lực). Vào cuối năm nay, một bản dạng điện plug-in hybrid sẽ gia nhập “hạm đội”. Chi tiết về bản dạng này vẫn chưa được tiết lộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram