Review xe Hyundai Sonata 2018

Các y tá đánh giá xe Hyundai Sonata 2018 đã có phong thái tốt hơn trước nhờ hàng loạt đổi thay từ trong ra ngoài, từ phần cứng đến phần mềm để hấp dẫn khách hàng mua xe.

Hyundai vốn là thương hiệu xe chuyên mang đến những kiểu xe giá mềm và tiết kiệm nhiên liệu cho những người không có nhiều tiền để chi tiêu. Tuy nhiên, hiện tại, danh hiệu này đã có những kiểu xe khá sang trọng, nhẹ nhõm và thú vị khi lái. Một ví dụ điển hình là Hyundai Sonata. Mẫu xe này hiện đã trải qua bản dạng facelift đời 2018. Đây không phải là bản dạng hoàn chỉnh mới mà được dựa trên Sonata 2015 tái thiết kế. Phiên bản đời 2018 có một diện mạo mới bên ngoài, một số tinh chỉnh  bên trong, có sẵn hộp truyền động tự động 8 cấp và biến thể Sport mới. Mẫu ô tô mới có sẵn trong những biến thể SE, Sport, Eco, và Limited với chọn lựa 3 nguồn động lực 4 xi-lanh. Trên thị trường, Hyundai Sonata 2018 sẽ đối đầu rộng mở với Ford Fusion, Toyota Camry và Chevrolet Malibu.

kurtzcenter.com/o-to/

NGOẠI THẤT  

Ngoại thất Hyundai Sonata 2018 đổi thay nhiều đến nỗi có khả năng khiến những điều chỉnh của BMW 5-Series đời thứ 7 trở nên quá nhỏ nhoi.

Đánh giá xe Hyundai Sonata 2018 về tạo ra đầu xe

Sự đổi thay đáng chú ý nhất về bên ngoài nằm ở mũi xe hoàn chỉnh mới. Lưới giảm nhiệt bây giờ gợi nhớ lại tạo ra trên Hyundai Tucson và Veloster nhưng có khía cạnh thấp hơn nhiều. Điều này giúp tương đương những đèn xe dài và nhấn mạnh chiều dài của chiếc oto bởi vì hoàn chỉnh giao diện phía trước giờ đây trông dài hơn. Cũng không thể không nhắc đến những lỗ thông hơi lõm vào và trông sắc nét ở những góc song song đèn buổi sáng LED. Bên cạnh đó, tạo ra cản xe mới, hốc gió thu nhỏ lại gần như không có gì đã trở nên cánh gió phía trước năng động và hầm hố. Các đường nét trên nắp ca-pô bây giờ cũng dài và rõ ràng hơn để nhấn mạnh thêm cảm xúc dài của đầu xe.

Đánh giá xe Hyundai Sonata 2018 về tạo ra thân xe

Như thường lệ, không có nhiều đổi thay lớn về hai bên hông xe. Tuy nhiên, cánh gió bên đã được sửa đổi lại một chút. Ngoài ra, chỉ kiểu xe trang bị nguồn động lực tăng áp 2 lít sẽ có lazăng 18 inch với lốp Michelin. Đây là sự đổi thay chất tốt so với loại lốp hiện tại.

Đánh giá xe Hyundai Sonata 2018 về tạo ra đuôi xe

Đây cũng là nơi quan trọng của Hyundai Sonata 2018 khi có tạo ra hoàn chỉnh mới với nhiều điểm nhấn độc đáo. Khu vực biển số xe đã trở nên thấp hơn từ để nhường chỗ cho logo Hyundai lớn hơn và ký tự Sonata mới. Đáng chú ý là đèn sau cồng kềnh và kỳ cục trước đây đã được điều chỉnh bằng bản dạng mới bóng bẩy với bố trí ống kính cao cấp. Xuống phía dưới, xe còn có tạo ra ống pô mới.

NỘI THẤT

Bên trong, những đổi thay chỉ ở mức nhỏ. Hãng xe Hàn Quốc đã không di chuyển màn hình tri thức vui chơi của Hyundai Sonata 2018. Do đó, quy mô màn hình vẫn là 7 inch trong những những biến thể hoặc 8 inch với định vị. Vô lăng của xe bây giờ đã có trang trí màu đen bóng. Về chất liệu, Sonata được những y tá đánh giá là chấp nhận được. Có một nhược điểm cần chú ý là nóc xe thấp sẽ cản trở lối vào, lối ra và tầm nhìn trong xe. Trong khi đó, điểm nhấn vòng bạc trước đây ở xung quanh lỗ thông khí tập trung hiện đã phô trương ra phía màn hình. Đây là một nỗ lực tinh tế để làm nổi bật công nghệ mà những nhà sản xuất ô tô đã từng nỗ lực giữ kín. Cụm đồng hồ bây giờ có vòng bao quanh chạy khắp hoàn chỉnh chu vi trông giống như có một phần nhô lên trên đầu đồng hồ. Phần bảng điều chỉnh phía đồng hồ có vẻ hơi góc cạnh hơn và cũng mang lại cảm xúc dài hơn.

Hyundai Sonata 2018

Theo tin tức ô tô, bài trí của Sonata là hấp dẫn và gắn bó với những nút bấm được nhóm với nhau gọn gàn và có nhiều công tắc. Mặc dù vậy, không khí dãy ghế chỉ có sẵn trong những màu be, xám và đen vốn không đặc biệt thú vị. Màu nâu ấm áp có lẽ sẽ giúp khắc phục được nhược điểm này.

Đánh giá xe Hyundai Sonata 2018 về không khí ghế ngồi

Hành khách phía trước có chỗ ngồi nhẹ nhõm khi ghế có khả năng điều chỉnh được chiều cao ở những những biến thể. SE, Eco và SEL được trang bị ghế trước bọc vải, trong khi biến thể Sport có cả chất liệu vải lẫn da. Chỉ biến thể Limited có trang bị ghế da hoàn toàn. Những bản dạng kèm thêm nguồn động lực tăng áp 2 lít 4 xi-lanh sẽ có nhiều trợ giúp ghế hơn để tăng tính thực tế cho Hyundai Sonata 2018. Trong khi đó, khách hàng ghế sau sẽ có chỗ duỗi chân nhẹ nhõm và năng lực thông hơi cùng cổng USB ở những những biến thể. Tuy nhiên, tính chất sưởi của ghế sau đã không còn nữa và những người cao hơn bình thường cũng sẽ thấy không khí phía trên đầu hạn chế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram