Review xe BMW 2 Series 2018

BMW 2 Series 2018 sẽ có hai phiên bản, một bản 5 chỗ có tên là Active Tourer và bản 7 chỗ được gọi là Gran Tourer. Review xe BMW 2 Series 2018 thì cả hai đều được hiệu chỉnh tạo ra với sự đổi thay ở cụm đèn pha, lưới giảm nhiệt đi cùng nhiều tùy chọn mâm xe có kích cỡ từ 16 đến 19 inch. Ngoài ra kiểu xe này cũng có tới 13 tùy chọn màu sơn khác nhau.

Ở phía trước, phần đầu xe chỉ được đổi thay rất nhẹ với cụm đèn xe LED mới, khung lưới giảm nhiệt khác, tùy chọn đèn sương mù và những khe hút gió bên dưới mũi xe được sửa đổi nhẹ. Khách hàng cũng có khả năng đặt tùy chọn đèn xe LED tự đổi thay góc và cường độ góc sáng cho chiếc xe.

Ở phía sau, những đổi thay của 2 Series 2018 thậm chí còn ít hơn khi chiếc oto chỉ có chỉ cặp đèn sau LED mới.

Đánh giá xe BMW 2 Series 2018 về thẩm mỹ, tính chất chính là một bộ mới cho người dùng. Dòng 2 Series có đèn xe hai đèn LED như một máy móc chuẩn mực trên hoàn chỉnh dải, cho dù máy móc LED vẫn còn tùy chọn. Chiếc đèn mới này có đèn chạy bằng lục giác, là cách dễ dàng nhất để phát hiện ra kiểu xe mới 2 Series.

tintuc9.net/tang-toc/

Hãng xe ô tô BMW cũng không quên đưa ra cho khách hàng 4 tùy chọn mâm đúc và 3 màu sơn mới là xanh Mediterranian, xanh Seaside và cam Sunset Orange.

So với ngoại thất, cabin của 2 Series 2018 có nhiều đổi thay hơn. Trong đó nổi bật nhất là thống nhất tri thức vui chơi iDrive đời mới nhất, với màn hình cảm hứng 8,8 inch với những chiếc oto có tùy chọn tính chất xác định Navigation Professional. Ngoài ra, xe còn có thêm bộ sạc điện thoại không dây và bộ phát Wifi trợ giúp tối đa tới 10 máy móc cùng kết nối một lúc.

Ở trên bảng điều chỉnh tập trung và bảng đồng hồ, BMW đã chọn lựa tông màu đen sâu để hoàn thiện, khiến chiếc oto đem tới cảm xúc sang trọng hơn. Những đổi thay nhỏ khác bao gồm khe gió máy lạnh và nắp hộp đồ mới, nút chỉnh cửa kính mạ chrome, khay đựng cốc có nắp trượt, viền bài trí mạ chrome. BMW cũng đưa ra 1 tùy chọn bọc da và 2 tùy chọn vải nỉ mới.

BMW 2 Series 2018

Phiên bản đặc biệt nhất là BMW 2-Series Active Tourer 225XE iPerformance PHEV cho công năng 221 mã lực và 385 Nm momen xoắn. Thời gian tăng tốc chỉ 6,7 giây cho vận tốc từ 0 – 100 km/h. Ở chỉnh thể chạy hoàn chỉnh bằng điện, chiếc oto có khả năng di chuyển được 45 km.
Bên trong, BMW cung cấp ghế ngồi phía trước có đệm rộng khắp hơn, ngồi nhẹ nhõm hơn, đồng thời bổ sung thêm nhiều tùy chọn về chất liệu ghế, bao gồm ghế da Dakota, Alcantara, Sensatec và nỉ cao cấp.

Hệ thống vui chơi của xe cũng được nâng tầm lên đời ConectedDrive mới nhất với cụm vui chơi iDrive đặc trưng của BMW, kèm thêm bản đồ dẫn lối vệ tinh, điều chỉnh bằng giọng nói, cảm ứng bằng cử chỉ, kết nối Apple Car Play hoặc Android Auto. BMW cung cấp tùy chọn nguồn động lực nhiên liệu hoặc dầu cho khách hàng tại Châu Âu, cho ra những mức công năng từ 107 đến 228 mã lực. Kết hợp cùng hộp truyền động tự động 8 cấp mới, BMW 2-Series được cải tiến đáng kể mức tiêu hao nhiên liệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram