Review xe Audi Q3 2018

Mới đây, tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 (VMIS 2017), Audi Việt Nam khái quát bản dạng Q3 đặc biệt với gói trang bị Exclusive. Theo đó, quy mô của Audi Q3 Exclusive không đổi so với bản dạng tiêu chuẩn. Đuôi xe có phần giống phong thái của một chiếc coupe. Điều đặc biệt của những chiếc oto Exclusive là tính chất tùy biến theo ý khách hàng từ màu sơn, đường chỉ may, chất liệu nội thất…Sau đây, chúng ta hãy đánh giá xe Audi Q3 2018 này có những điểm mới nào.

Với gói phụ kiện trên đánh giá xe Audi Q3 2018 Exclusive mới bao gồm ghế bọc da phối màu cam, vô lăng có kiểu xe thể thao, hoàn chỉnh ghế ngồi của Audi Q3 Exclusive đều bọc da Nappa cùng vải Norite và những đường chỉ may tương phản, nổi bật. Audi Q3 Exclusive được trang bị thống nhất tri thức vui chơi MMI cùng nhiều kết nối thông dụng. Hệ thống âm báo Audi 14 loa Bose, máy lạnh 2 vùng độc lập. Bên cạnh đó, Q3 cũng được trang bị nhiều tính chất bảo toàn tiên tiến như thống nhất tương đương cơ điện ESC, chống bó cứng phanh, camera lùi…

tintuc9.net/tang-toc/

Phiên bản Audi Q3 đặc biệt này được ốp trang trí ngưỡng cửa với logo Audi Exclusive. Không gian chứa đồ rộng khắp ở cốp sau, dung tích là 460 lít và có thể tăng lên 1.365 lít khi gập gãy hàng ghế. Ngoài ra, kiểu xe này được trang bị đèn xe LED, đèn chạy buổi sáng quen thuộc. Lưới giảm nhiệt có quy mô lớn song song tạo ra cản trước cứng cáp và khỏe khoắn. Cụm đèn xe LED trên Audi Q3 Exclusive được tích lũy thống nhất rửa đèn. Ở bản dạng đặc biệt này, Audi Q3 cách dùng bộ la-zăng hợp kim, quy mô 18 inch, 5 chấu sơn bóng.

Theo đó, ghế trước của Audi TT là ghế năng động với năng lực điều chỉnh điện và bơm hơi tựa lưng. TT trang bị thống nhất đèn xe LED ma trận, thống nhất rửa đèn, đèn tín hiệu chạy tia, thống nhất đèn xe thích ứng điều chỉnh hoạt động chiếu pha và chiếu gần bao gồm cả đèn chiếu góc lái tích lũy như đèn cho nhiều điều kiện thời tiết, cảm nhận ánh sáng và mưa… Gói trang bị bên ngoài S line với những đặc điểm nổi bật với mũi xe và sau, ốp trang trí ngưỡng cửa với logo S line nhấn mạnh tạo ra năng động của chiếc xe.

Audi Q3 2018 2.0 TFSI quattro có công năng 220 mã lực, lực kéo cao với 350 Nm và có tính chất tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ chỉ tròn 6.4 giây. Mức tiêu thụ nhiên liệu vô cùng kết quả với chỉ 6.6 lít cho 100 km khi được thử nghiệm tại Châu Âu. Bên cạnh mẫu xe địa hình Q3, Audi cũng trình làng bản dạng nâng tầm đặc biệt của Audi TT với kiểu xe năng động ấn tượng.

Audi Q3 2018

Audi TT được trang bị nguồn động lực 2.0 TFSI tạo ra công năng 230 mã lực, lực kéo cực đại 370 Nm. Bản 2.0 TFSI có tính chất tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ chỉ trong 6 giây. Audi Q3 tiêu thụ mức nhiên liệu chỉ với 5.9 lít cho 100 km theo kết quả thử nghiệm tại Châu Âu.

Thế hệ hiện tại của Audi Q3 nhận được nâng tầm từ năm 2015, bản dạng này cũng được nhà giao dịch chính hãng nhập về Việt Nam trong năm đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram