Porsche Cayenne 2018 rò rỉ toàn từ trong ra ngoài trước ngày trọng đại

Trước khi ra mắt chính thức vào ngày 29 tháng 8, Porsche Cayenne 2018 đã không may tiết lộ một số hình ảnh lần đầu của nó trên Internet. Được xuất bản bởi Auto Express, các hình ảnh này trang bị cho công chúng một cái nhìn toàn cảnh về các cải thiện ngoại thất và cải thiện nội thất của chiếc crossover được thiết kế lại. Bắt đầu từ diện mạo, Cayenne thế hệ mới nhận được tấm lưới tản nhiệt hung hăng hơn với các hốc hút gió lớn và đèn chạy ban ngày LED mỏng hơn, trong khi đèn pha vẫn được giữ nguyên và nắp ca-pô được thay mới.

Di chuyển tới phía sau, Porsche Cayenne 2018 mới có một đường đèo mái thể thao hơn và từ các hình ảnh này có vẻ như chiếc crossover cũng có được chiều dài doanh nghiệp gia tăng.

Các cửa phía sau được thu nhỏ bớt, tạo nên một bố cục lành mạnh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, thay đổi lớn nhất ở phần sau xe chính là cặp Đèn đuôi thiết kế mới, giống như đơn vị đèn trên Panamera Sport Turismo. Bên cạnh diện mạo có một chút sửa đổi không đáng kể thì Cayenne 2018 lại gây bất ngờ với khoang cabin hoàn toàn mới, cũng như được tính năng rất mọi tính năng Kỹ thuật cao.

Người lái và hành khách trên xe sẽ cảm biến được sự sang trọng, nhẹ nhàng và cũng rất thể thao của Cayenne với tay lái ba chấu thể thao, bọc ghế bằng da cao cấp, các chi tiết trang trí gỗ và một cụm động cơ mới gồm hai màn hình hiển thị kỹ năng số. Porsche Cayenne cũng tự hào có một hệ thống kiến thức giải trí màn hình rộng nằm ở đầu giao diện điều khiển mới với các điều khiển kỹ năng số giống nhau trên Panamera.

Thông tin chi tiết của Cayenne 2018 sẽ được công bố bởi Porsche vào tuần tới, chiếc Cayenne mới dự kiến ​​sẽ được tính năng mọi động cơ khác nhau từ Panamera. Do đó, các hành khách có thể mong đợi mua được một chiếc Cayenne 2018 với động cơ tăng áp V6 3.0 lít sản sinh 330 mã lực / 448Nm mô-men xoắn cực đại, hoặc động cơ tăng áp kép V6 2.9 lít thiết kế 440 mã lực / 548Nm. Hãng xe thể thao Đức cũng sẽ sớm bổ sung một phiên bản plug-in hybrid cho dòng sản phẩm của thương hiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram