“Phát sốt” với Honda City 2018 mới sắp ra mắt tại Brazil

Được nâng cấp một số chi tiết ở ngoại thất, Honda City 2018 mới sẽ đến tay đại lý tại Brazil vào tháng 2 năm 2018. Công ty xe hơi Nhật Bản đã tiết lộ một cái nhìn mới về Honda City 2018 với sự kết hợp của ngoại ngữ thiết kế mới, chiếc xe sở hữu diện mạo trông trưởng thành và trong đĩnh đạc hơn nhưng vẫn giữ lại các tính năng từ thế hệ trước. Ở đầu xe, cụm đèn LED sắc sảo được làm mới để thiết kế một cái nhìn thể thao hơn, lưới tản nhiệt cũng được thiết kế lại với thanh mạ crôm sáng bóng với logo thương hiệu.

Honda City 2018 tại Việt Nam có giá mới từ 559 triệu đồng - Ảnh 1

Một thay đổi khác đến từ Đèn đuôi kết hợp với đèn chạy ban ngày và lốp xe hợp kim được tinh chỉnh thành một kích thước lớn hơn. Trong thế hệ 2018, chiếc xe cũng được tính năng các tính năng an toàn chuẩn như túi khí kép, ABS với EBD, ghế trẻ em, hệ thống cân bằng điện tử. Nhiều hành khách hy vọng nhà sản xuất sẽ thêm một hệ thống kiểm soát lực kéo, hệ thống điều hòa không gian và một hệ thống kiến thức giải trí mới.

Honda City 2018 tại Việt Nam có giá mới từ 559 triệu đồng - Ảnh 2

Hiện tại, Honda chưa tiết lộ chi tiết kỹ năng và giá cả. Honda City 2017 được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản là 1.5 động cơ tiêu chuẩn và 1.5TOP với giá bán là 559 và 599 triệu đồng tương ứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram