Peugeot 3008 sẽ không phải là một

Nó không phải là một GTi như chúng ta biết, nhưng ông chủ Peugeot đã xác thực với Auto Express một plug-in hiệu suất cao hybrid đánh giá phiên bản mới Peugeot 3008 SUV , với động cơ xăng khoảng 300bhp, sẽ được ra mắt vào năm 2019. Mô hình này sẽ là một trong các nhất SUV lành mạnh được bán từ một thương hiệu chủ đạo, nhưng nó không mong đợi để thực hiện thương hiệu GTi. 

Các nhà sản xuất Pháp đã đặt ra kế hoạch cho một phiên bản PHEV của Peugeot 3008, nhưng giám đốc sản phẩm Peugeot Laurent Blanchet đã tiết lộ thêm chi tiết về chiến lược Kỹ thuật hybrid của thương hiệu. “Tôi có thể nói với bạn, đây [plug-in hybrid] Kỹ thuật sẽ có sẵn với động cơ xăng 1.6 THP của chúng tôi,” Blanchet nói. “Kết hợp động cơ xăng với một mô-tơ điện, mã lực kết hợp của xe sẽ được mọi hơn hoặc ít hơn 300.”

Con số này mọi tính năng sẽ làm cho Peugeot 3008 nhanh hơn bất kỳ đối thủ chủ đạo, với sức mạnh để được quan hệ với con số dự kiến từ sắp tới SEAT Ateca Cupra . Mong đợi một thời gian 0-62mph khoảng sáu giây và tốc độ 150mph tiếp cận đầu như một kết quả.

Peugeot 3008 GT & GT Đường dây bên

Blanchet thêm rằng 3008 plug-in sẽ gửi điện trên cả bốn bánh xe, nói: “Chúng tôi đã đưa điện . Động cơ trên trục sau, vì vậy bạn sẽ có một chiếc xe bốn bánh ổ đĩa mà rất hiệu quả”

Về kế hoạch điện Peugeot cho tương lai, Blanchet cũng nói với Auto Express mọi plug-in hybrid sẽ đến trong vài năm tới. Ông nói: “Các 3008 với Kỹ thuật tôi đã đề cập sẽ đến vào năm 2019, và sau đó chúng ta sẽ phát triển một PHEV cho tất cả các chủng loại sản phẩm.” Trong cùng năm đó, Peugeot sẽ giới thiệu một hoàn toàn bằng điện 208, với sức mạnh và bán kính tính năng để cạnh tranh với một Renault ZOE .

Mặc dù hiệu suất hatch-baiting nóng Peugeot 3008 PHEV của, Blanchet công bố rằng không có kế hoạch huy hiệu nó với tên nơi các ‘GTi’ mang tính biểu tượng. “Các hybrid là một chiếc xe thể thao, nhưng huy hiệu GTi được mọi hơn cho phân khúc hatchback nhỏ; một 3008 với một huy hiệu GTi là một chút quá mọi ngay bây giờ “.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram