Những mẫu thiết kế balo hình thú đáng yêu cho bé

Nếu trẻ đến tuổi đi mẫu giáo, cha mẹ cần chọn những mẫu túi đáng yêu, phù hợp với bé. Bài viết dưới đây giới thiệu một vài mẫu balo hình thú đáng yêu cho bé.

Những mẫu balo đáng yêu, nhiều màu sắc được các bé yêu thích. Những chiếc balo hình rùa.

balo hình thú cho bé

Một số mẫu balo hình thú đáng yêu cho bé

1. Mẫu balo vali kéo

Đây là mẫu balo hiện đại, thích hợp với nhu cầu chuyển của các bé, giúp các bé không phải mang vác quá nặng có thể ảnh hưởng đến cột sống. Những chiếc balo vali đáng yêu rất dễ sử dụng, bé có thể mang đi khắp mọi nơi.

Những mẫu balo loại hình thú cho bé với những con vật đáng yêu như vịt, gấu, mèo, cú được trang trí nhiều màu sắc. Balo có khối lượng rất nhẹ, phù hợp với bé khi mang vác hình thú đáng yêu. Đây là sản phẩm được các bậc phụ huynh sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi sự đơn giản, tiện dụng và quen thuộc của nó.

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo bởi nhiều thương hiệu lớn, uy tín, có chế độ bảo hành khi hỏng khóa cài, dây kéo…Các bộ phận nâng đỡ ba lô giúp trẻ bớt cảm giác nặng nề khi đeo lên vai.

Lưu ý, sử dụng ba lô được khuyến khích sử dụng vì sự phát triển của trẻ vì ó giúp phân bố khối lượng đều hơn so với túi đeo chéo. Đây là yếu tố quyết định bạn có mua balo hay không vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển sau này của trẻ.

Quan trọng hơn balo bạn chọn cần phù hợp với nhu cầu và tâm lý của bé. Hãy quan tâm đến ngăn đựng giấy, dụng cụ học tập, chỗ để chai nước. Một số sản phẩm có chất liệu nhẹ làm giảm trọng lượng cho bé.

2. Mẫu balo, vali 3D

Giúp  con tập tính tự lập từ bé, những chiếc balo, vali 3D rất tiện lợi, bé có thể tự xách mà không cần bố giúp  đỡ. Ngoài ra họa tiết in 3D nổi bật giúp bé thích thú, bé chăm sóc, bảo quản đồ dùng cẩn thận hơn.

Giới thiệu balo hình thú đáng yêu cho bé Bellli Blossom

Belli Blossom là shop thời cho mẹ và bé nổi tiếng. Các sản phẩm được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Những chiếc balo Belli Blossom đảm bảo chất lượng, kiểu dáng, đường may chắc chắn, chất liệu bền. Nhiều mẫu thiết kế phù hợp với những bé trai và bé gái. Những chiếc balo xinh xắn hình thú cho bé giúp bé đựng những vật dụng nho nhỏ cần thiết khi đi học hoặc đi chơi cùng bố mẹ.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập vào website chính thức của shop hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được nhân viên tư vấn chi tiết.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram