Những lợi ích của nôi đu cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh cần một nơi thật tốt để đắm mình trong giấc ngủ sâu để phát triển thể chất khỏe mạnh và đó sẽ là chiếc nôi an toàn thiết kế cho trẻ sơ sinh.

Không chiếm cứ quá nhiều không gian nội thất nhà bạn, nôi giữ vai trò quan trọng và là một chiếc giường hoàn hảo cho bé sơ sinh.

nôi an toàn cho trẻ sơ sinh

Tại sao nó cần thiết?

Khác với giường truyền thống, nôi sở hữu nhiều ưu điểm về an toàn, sức khỏe cũng như niềm vui thích. Nó giúp bạn chăm sóc bé dễ dàng hơn. Do đó, có thể xem nôi thiết kế dành cho trẻ sơ sinh đóng góp vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển thể chất lẫn tinh thần của các bé.

Lợi ích

Chú ý đến các nôi có thể đong đưa như chiếc võng, chúng đem lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ, dưới đây sẽ miêu tả rõ cho bạn thấy:

Các nôi đu sẽ chuyển động thường xuyên và do đó nó được xếp vào loại tập thể dục cho bé của bạn.
Khi ngủ, bé thấy dễ chịu và thư giãn, bạn chỉ cần đung đưa nhẹ nhàng bên này qua bên kia là dễ dàng ru bé vào giấc ngủ.
Ngay cả khi bé tỉnh dậy, bé cũng có thể tận hưởng cảm giác thư giãn đung đưa, nuôi dưỡng tâm trạng dịu dàng mà không phải khóc thét lên nhưng nhiều em bé khác.

Một chiếc nôi tốt dành cho trẻ sơ sinh sẽ phục vụ chu đáo cho nhu cầu chăm sóc trẻ một cách an toàn. Đôi khi chỉ cần chú ý vệ sinh nệm, tấm lót để đảm bảo sạch sẽ cho bé nằm. Thêm vào đó, treo các loại đồ chơi tinh nghịch, màu sắc hấp dẫn để bé vui đùa là cách tốt cho bé tiếp cận nhiều hơn về thế giới xung quanh. Có nghiên cứu chỉ ra, khi em bé thấy hài lòng, thoải mái và hạnh phúc thì chúng sẽ phát triển thể chất khỏe mạnh hơn hẳn những đứa trẻ khác.

Chính nhờ những ưu điểm trên mà nôi được xem là lựa chọn tốt cho bé, tránh được nhiều rắc rối xảy ra cả phụ huynh lẫn em bé. Đặt dấu chấm hết cho những phiền phức nửa đêm.

Nhỏ gọn, tiện lợi cho không gian

Nôi không chiếm quá nhiều diện tích của không gian, có thể điều chỉnh và xử lý dễ dàng. Bên cạnh đó, màu sắc của nôi cũng góp phần tô điểm trang trí cho nội thất căn phòng trở nên sống động và tươi mới.

Bạn có thể cân nhắc sử dụng nôi cho em bé sơ sinh của mình trong giai đoạn nhiều năm, đến khi chúng lớn hơn cần tự lập trên một chiếc giường chắc chắn. Mỗi đứa trẻ đều cần không gian riêng để hình thành thói quen sống tự lập nên hãy tập làm quen cho trẻ từ khi còn bé, đặt bé ngủ vào nôi riêng của chúng mà vẫn dưới sự kiểm soát của người lớn.

Hiện nay nôi được bày bán rất nhiều, được thiết kế đa dạng, màu sắc bắt mắt, nhiều chi tiết tiện  lợi hơn nên bạn hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Đừng quên cân nhắc các tiêu chí an toàn về một chiếc nôi ngủ cho bé, chúng rất quan trọng.

Để đảm bảo hơn, bạn có thể tìm kiếm ở cửa hàng Belli Blossom, địa chỉ cung cấp đồ dùng cần thiết cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Thương hiệu uy tín luôn đảm bảo chất lượng, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho bé yêu của bạn.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram