Nhận xét Toyota Camry Atara SX 2016

Toyota Camry Atara SX 2016 có định giá hợp lý (bao gồm giá mua và giá dịch vụ xe trong ngắn hạn), được trang thiết bị đa số thiết bị tiêu chuẩn, bên trong ghế sau xuất sắc và ngăn chứa đồ lớn.

Điểm cộng : Mức giá hợp lý (bao gồm giá mua và giá dịch vụ xe trong ngắn hạn), được trang thiết bị đa số thiết bị tiêu chuẩn, bên trong ghế sau xuất sắc và ngăn chứa đồ lớn.

Điểm trừ : Trải nghiệm khi lái không sự thật như mong đợi, tay cầm đủ khả năng nặng tay khi ở tốc lực thấp, đồ đạc được cải tạo song vẫn khá tẻ nhạt.

Dòng xe Camry Atara SX được xem là kiểu dáng Camry có tính thể dục nhất được bày bán trên thị trường, cùng với đó là định giá hợp lý, riêng từ 33.490 đôla cộng với mức phí trước bạ.

Điểm nhấn minh bạch nhất của chiếc Atara SX chính là dải màu đỏ ở phía gần pô xe phía trước đầu xe và sau đuôi xe, mang hơi hướng của đời xe VW Golf GTI-ish. Bánh xe 18 inch được kiến thiết với cách thức mới, đây đủ khả năng xem là mẫu Camry đẹp mắt nhất từ trước đến nay.

Một số đổi mới đáng kể được Toyota trang thiết bị cho đời xe Camry Atara SX

a. Phương tiện kỹ thuật số

Hệ thống phương tiện kỹ thuật số 7.0 inch được lắp đặt cùng với bộ định vị trí vệ tinh và tổ hợp ứng dụng điện thoại Toyota link, cùng với radio kỹ thuật số DAB và có phương pháp âm hiệu 10-speaker JBL. Màn hình khá dễ dàng sử dụng, có bảng hiển thị thay thế trạng thái phương tiện trực tiếp. Tuy nhiên, đời xe này vẫn thiếu kỹ nghệ đoàn kết in-car mới nhất, khi không trang thiết bị kèm theo công nghệ Apple CarPlay or Android Auto. Màn hình hiển thị camera sau có hướng dẫn kèm theo, đồng thời khi đi về phía sau bạn sẽ lưu tâm thấy xe được trang thiết bị thêm mái che ở kính chắn gió. 

Tất cả hầu hết đổi mới trên tạo nên ảnh hưởng đến cảm giác đối với cabin xe, tuy nhiên xe vẫn có vẻ hơi buồn tẻ. Bên cạnh đó, hàng ghế sau cùng vẫn là một trong hầu hết bên trong có bên trong khá lớn nhất trong số hầu hết dòng ô tô cỡ trung bình trên thị trường, đủ khả năng vừa với người lớn có khổ người lớn, với khoảng cách để chân, khoảng cách giữa mái che và nền sàn xe thoải mái. Nếu gia can có trẻ nhỏ, dòng Camry đã trang thiết bị ghế ngồi trẻ em ISOFIX ở hàng ghế sau cùng rất tiện lợi.

b. Khoang xe khá lớn với dung tích lớn, khả năng chứa đồ tốt

Khả năng chứa đồ của Camry Atara SX cũng rất tốt khi được trang thiết bị hộp sàn, hộp trên cửa sau và ngăn chứa phía trước cho điện thoại, ví và hầu hết đồ vật lặt vặt. Ngăn chứa đồ phía sau xe cũng rất lớn với dung tích lên đến 515 lít, đây là sức chứa tốt nhất trong hầu hết đời xe tương tự, rộng vừa đủ để chứa vừa bốn chiếc vali có size tương đối lớn hay một bộ trò chơi golf. Hàng ghế sau đủ khả năng gập lại nhưng khoảng hở hơi hẹp, bản lề cửa đủ khả năng hơi kẹt vào hành lý.

Thiết kế đời xe Camry Atara SX

Dù có kiến thiết ngoại lai mang dáng vẻ thể dục nhưng đồ đạc của xe lại không hề có chút hình bóng thể dục nào khi mà xe được thiết kê dải bọc da với màu nâu, đỏ, tím. Tuy vậy, Atara SX minh bạch vẫn là kiểu dáng sporty trong hầu hết kiểu dáng của đời xe Camry.

c. Động cơ nguồn xăng bốn thì 2.5 lít

Camry Atara SX vẫn duy trì máy nguồn xăng bốn thì 2.5 lít với hiệu suất 133 kW với 231 Nm, tỉ số truyền sáu số chuẩn chung tự động.

Những cải tạo đối với bánh lái không mang đến trải nghiệm như mong đợi. Vô lăng xe phản ánh hợp lý với hầu hết chuyển động đột ngột, nhưng nó đủ khả năng lúng túng đối với tải trọng của xe, đột ngột trở nên nặng nề khi bạn khóa xe, đặc biệt khi ở tốc lực thấp. Điều này khiến cho xe không thể bắt kịp với hầu hết đời xe thể dục đến từ hầu hết brand Hàn Quốc. Atara SX đủ khả năng mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn nếu nhà sản xuất thay bằng máy nguồn xăng V6 của chiếc Aurion. Thay vào đó, máy bốn thì khá ổn định nhưng lại không mang đến hiệu suất vượt trội.

Hộp Automatic sáu số được trang thiết bị bàn đạp, tuy nhiên bộ truyền động sẽ không nghe lời bạn nếu bạn cố gắng rồ máy.

Khi thử nghiệm xe trên thực tế, không có sự khó chịu nào đối với xe khi chạy, máy được trang thiết bị ở mức phù hợp với hiệu suất ngay cả khi xe chở năm người lớn.

Chế độ bảo hành, dịch vụ của brand Toyota đối với đời xe Camry Atara SX

Dòng xe Camry được bảo hiểm bởi chương trình dịch vụ nâng cao của Toyota với việc bảo trì cho mỗi 9 tháng hay 15 ngàn km. Năm lần dịch vụ đầu tiên có mức phí riêng 140 đôla. Tuy nhiên người sở hữu xe ô tô dài hạn có lẽ cần phân vân 3 năm cam đoan hay 100 ngàn km cam đoan của Toyota, cân đo với Huyndai là 5 năm và Kia là 7 năm.

Camry Atara SX không phải là chiếc xe con cỡ trung bình tốt nhất trên kinh doanh hiện tại, song nó vẫn rất phù hợp và lâu bền và Camry vẫn luôn là kiểu dáng xứng đáng đối với người mua.

Thiết kế đồ đạc xe Camry Atara SX 2016

Với hầu hết đổi mới, thúc đẩy vừa được trình làng trong năm vừa rồi, Camry có triển vọng sẽ vươn lên vượt trội, đồng thời lạc quan sẽ đạt được giải thưởng cho màn trình diễn của xe trên hầu hết cung đường trong năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram