Nhận diện căn hộ phù hợp với các gia đình trẻ

Khá nhiều gia đình trẻ tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội đang tìm kiếm các căn hộ phù hợp để nhanh chóng an cư, lạc nghiệp. Số lượng căn hộ được “tung ra” trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân cũng rất lớn. Tuy nhiên, vẫn chưa nhiều căn hộ trong số đó khiến người mua nhà trẻ tuổi thật sự hài lòng. Vậy, thông thường căn hộ như thế nào sẽ được người trẻ xem là phù hợp?  

nhà phong cách người trẻ

  1. Kết cấu căn hộ: 1 – 2 phòng ngủ

Nhìn chung, những dự án sở hữu kiến trúc đẹp theo phong cách hiện đại khá hấp dẫn người mua trẻ tuổi. Trong đó, với một số tiền tích lũy nhất định và khoản vay thêm từ ngân hàng thì các gia đình trẻ thường tìm mua căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ. Theo xu hướng chung của thế giới, người trẻ thời nay cho rằng một căn hộ đủ phù hợp phải là nơi họ có thể nghỉ ngơi và tái tạo sức lao động. Do đó, thiết kế tổng thể của căn hộ cũng không được bí bức mà phải thoáng đãng, tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.  

  1. Giá tiền: 1 – 2 tỷ

Từ 1 tỷ đến 2 tỷ đồng cũng là mức giá bán hợp lý được nhiều gia đình trẻ đặt ra khi tìm kiếm nhà ở trong các khu chung cư. Tuy nhiên, với mức chi phí vừa phải này thì diện tích căn hộ chỉ dừng lại ở mức vừa đủ. Dù vậy, các căn hộ vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi để mang đến cho cư dân một không gian sống thật sự chất lượng.

  1. Vị trí: Thuận tiện di chuyển và không quá xa trung tâm

Không riêng gì giới trẻ mà hầu hết người mua nhà đều thích sinh sống gần các quận trung tâm thành phố để thuận tiện cho việc đi làm, đi học, chăm sóc sức khỏe hoặc vui chơi, giải trí thường nhật. Thực tế cho thấy, những khu chung cư tọa lạc ở các tuyến đường dễ dàng kết nối giao thông hoặc nằm trong bán kính cách không quá xa trung tâm thành phố thường rất “hút” khách. Do đó, giá bán/m2 của các khu căn hộ này không hề thấp.

  1. Tiện ích xã hội: Gần mảng xanh

Hiện nay, các gia đình trẻ khi tìm hiểu về dự án chung cư cũng rất quan tâm đến cảnh quan sinh thái và thường những dự án thiếu mảng xanh sẽ không được đánh giá cao. Một không gian sống xanh mát sẽ giúp chủ nhân của căn hộ thoát ra khỏi sự đơn điệu, nhàm chán thường thấy ở các khu nhà cao tầng. Vì vậy, gia đình bạn nên ưu tiên lựa chọn những khu chung cư kết nối thẳng ra công viên để bất cứ lúc nào cũng dễ dàng tiếp cận với không khí trong lành tại đây.

  1. Cộng đồng dân cư: Văn minh

Cuối cùng, được sống chung với một cộng đồng dân cư văn minh sẽ giúp gia đình bạn an tâm hưởng thụ cuộc sống, phát triển công việc.

Đây là 5 tiêu chí quan trọng được lớp cư dân trẻ có thu nhập ổn định quan tâm xem xét khi tìm mua nhà chung cư. Có thể thấy trong mắt của người trẻ, một căn hộ phù hợp thường hội tụ được vị trí gần trung tâm, thiết kế ấn tượng, diện tích vừa đủ, không gian sống xanh mát, cộng đồng dân cư văn minh và giá bán hợp lý.

❄ Xem thông tin mua bán nhà đất tại Tphcm : https://www.facebook.com/propzyvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram