Mua nhà hẻm Quận 3 và các bước thanh toán tiền an toàn

Việc nên mua chung cư quận 3 hay mua nhà phố quận 3 để sinh tồn là một trong các vấn đề rất mọi người quan tâm khi mua nhà. bài viết này sẽ duy nhất rõ cho bạn nhưng ưu và nhược của mỗi sự lựa chọn trên.

Như các bạn đã biết, khi bạn sống ở một căn hộ chung cư từ trung cấp đến cao cấp có hạ tầng tương đối đồng bộ, bạn sẽ được tận hưởng các tiện ích và bảo dưỡng hiện hữu mang lại. Tất cả các phòng trong căn hộ đều nằm trên cùng một mặt bằng, bạn sẽ không cần phải leo cầu thang, muốn đi xuống dưới đã có thang động cơ và chính vì sinh hoạt trên cùng mặt bằng nên tình cảm gia đình từ đó cũng ấm cúng hơn, tiện cho việc trông coi,chăm sóc con cái, người già,…

Cuộc sống trở thành văn hóa hơn bởi mọi thứ đều được ban quản trị điều chỉnh và giải quyết. An ninh nơi đây tốt hơn do được đảm bảo 24/24 với bảo vệ, trông xe, hệ thống camera, thẻ từ ra vào….Nó đặc biệt phù hợp nếu bạn có con nhỏ, bởi ở đó có sân chơi cho bé, các bé giao tiếp với nhau trong một môi trường thoáng mát, rộng rãi và an toàn. Nếu bạn ở tầng cao không gian sẽ rất thoáng và mát mẻ, bạn sẽ tận hưởng cảnh đẹp, thư giãn giảm stress,…Thanh toán linh hoạt, đóng tiền chia nhỏ từng đợt từ khi giới thiệu xây móng nên mọi người có thể thu xếp dần. Tuy nhiên, ở chung cư lại có một vài điểm trừ như: sổ đỏ, sổ hồng thường nhận sau 1 thời gian, đôi khi hơi dài vài năm mới có; nguy cơ cháy nổ, lụt, ngập chỗ gửi xe có thể cao hơn so với nhà riêng; rủi ro chủ đầu tư không bàn giao nhà, không gian sử dụng chung bị chiếm đoạt…; nhà xuống cấp theo thời gian.

Vậy mua nhà phố thì thế nào đây? Bạn tự do muốn sửa sang, cơi nới hoặc tổ chức bạn bè nhậu nhẹt, karaoke suốt đêm cũng không ai có nhận xét gì. Không phải trả bất kỳ tài chính nào như ở chung cư: tài chính bảo trì, thang máy, vệ sinh, bảo vệ, gửi xe, ánh sáng, cây xanh…Nếu có tiện nghi mua đất rộng, bạn sẽ có khu vườn nhỏ của duy nhất mình. Giá cả thường có thể tăng giá theo thời gian hoặc giữ giá rẻ hơn chung cư. Nhiều trường hợp tăng gấp vài lần còn chung cư thì đứng im hoặc giảm giá.

Về các điểm trừ có thể kể đến như phong thủy, xung quanh không mọi tiện ích bằng chung cư: trường học, bệnh viện, khu vui chơi….Đôi khi dân trí xung quanh hơi thấp khiến hơi nhức đầu. Ngõ ngách, hẻm bé hơn, chỗ để xe chật hơn nếu đông người đến chơi, nếu bạn có ô tô có thể hơi bất tiện việc gửi xe xa và đi bộ về nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram