Mô hình Mazda CX-3 GT Sport được cập nhật, với bản dạng giới hạn

Mazda đã tuyên bố một đợt điều chỉnh công nghệ cho hàng hóa CX-3 và đã hé mở một hạm mới mô hình bản dạng đặc biệt được nạp với những máy móc và tự hào với điều chỉnh tạo ra độc đáo. 

Trên phạm vi những hàng hóa CX-3 bây giờ hệ thống điều chỉnh G-Vectoring của Mazda, trong khi đổi thay nhỏ đã được thi hành cho thống nhất treo. Cùng với cách âm bổ sung, Mazda hy vọng xe CX-3 là có chút nhẹ nhõm hơn và tinh tế hơn. 

Crossover tốt nhất bán 2017

Các thành phố khẩn cấp thống nhất thắng chuẩn mực tự chủ trên xe ô tô trong SE-L cắt trở lên đã bị đổi thay quá. Nó không còn dựa vào cảm nhận hồng ngoại và thay vào đó cách dùng một nguồn động lực ảnh phải đối mặt phía trước để phát hiện chướng ngại vật. Nó có nghĩa là thống nhất hiện nay hoạt động ở vận tốc lên đến 50mph, với chiếc oto ngưỡng tránh va chạm tại nâng lên 31mph.

Mô hình Mazda CX-3 GT Sport được cập nhật, với bản dạng giới hạn

Các máy móc khác nổi bật mới có gương điện gấp như là chuẩn mực trên hoàn chỉnh phạm vi, trong khi Sport Nav xe bây giờ có được một vô-lăng có sưởi. Một vô lăng mới có tính chất trên tất cả những mô hình, và nguồn động lực turbodiesel 1,5-lít đã được điều chỉnh – Mazda tuyên bố bây giờ có ít turbo lag.

Gia nhập dòng cải tiến mới là CX-3 GT Sport, có tính chất 2.0 lít nguồn động lực nhiên liệu SKYACTIV-G 118bhp. Nó sẽ được giới hạn ở 500 đơn vị và được dựa trên Sport Nav CX-3, nhưng gói trong dấu hiệu phong thái độc đáo. Nó được một bộ aero mới, cộng với chèn mới ở mặt trước và tạp dề phía sau. Các bên váy được chèn mới quá, trong khi nó cưỡi trên những bánh xe kim loại 18-inch. Một bài trí da Nappa là đặc trưng như là tiêu chuẩn.

Các bản dạng bằng tay và hoạt động có sẵn và GT Sport được bán bây giờ, có giá từ £ 22.895.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram