Mitsubishi Outlander mới được tăng trưởng dựa trên khung xe của Nissan Rogue

Việc sát nhập vào liên minh Renault – Nissan – Mitsubishi mới chỉ đang trong ngày mai đầu. Nhưng một số tri thức rò rỉ cho rằng Mitsubishi sẽ đánh dấu sự cộng tác bằng một hàng hóa được sẻ chia thể chế với danh hiệu Nhật Bản và cái tên phù hợp nhất là Nissan.

Theo tri thức dự đoán, đời tiếp theo Mitsubishi Outlander sẽ được thi công chung thể chế với Nissan Rogue. Như vậy, Outlander sẽ dài hơn và rộng hơn so với những dòng crossover của Mitsubishi trong phân khúc, tiêu biểu như Outlander Sport hay Eclipe Cross.

kurtzcenter.com/o-to/

Outlander được cho là thành quả cộng tác lần thứ nhất trong một hai hãng xe, đây có khả năng là một hướng tăng trưởng hoàn chỉnh mới của danh hiệu Mitsubishi. Ngoài ra, kiểu xe Outlander 2021 vẫn sẽ có một biến thể chạy nhiên liệu lai điện plug-in.

Mặc dù được tăng trưởng trên cùng một nền tảng, tuy nhiên, vị chủ tịch Carlos Ghosn cho biết: ‘’Mitsubishi có chiến lược tiếp thị chỉ của mình.” Điều này khẳng định rằng Mitsubishi sẽ vẫn giữ được bản sắc chỉ vốn có và Outlander là một trong những kiểu xe đang được tăng trưởng theo hướng đi mới.

Mitsubishi Outlander

Bên cạnh đó, còn có một loạt những kiểu xe khác của Mitsubishi được sẻ chia thể chế chung với Nissan. Dự kiến, Outlander Sport sẽ được tăng trưởng chung thể chế với Nissan Versa, Kicks, và Juke. Mục tiêu của sự cộng tác trên là vì sự tăng trưởng mạnh mẽ của phân đoạn crossover và xe địa hình ở Mỹ, quốc gia đang ưa chuộng những kiểu xe gầm cao.

Theo dự đoán, sẽ có chiếc bán tải dựa trên thể chế chung với Navara sẽ sớm xuất hiện tại giao dịch Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram