Mitsubishi Outlander cài đặt trong nước tăng giá 15 triệu đồng

Trong tháng 5/2018, giá cả của bản dạng Outlander 2.0 truyền động vô cấp bất ngờ tăng giá 15 triệu đồng lên giá cả mới 823 triệu đồng.

Mitsubishi Outlander bản dạng 2.0 truyền động vô cấp mới được bổ sung một số trang bị như mâm xe 2 tông màu được nâng lên 18 inch, gương tích lũy gập, chỉnh điện và năng lực sưởi. Bên cạnh đó là những thống nhất bảo toàn như tương đương điện tử, trợ giúp thắng khẩn cấp, khởi động ngang dốc, DVD – Navi dẫn lối và thống nhất camera lùi.

ly/danhgiaxetot

Ba bản dạng cài đặt trong nước đều được trang bị cấu hình 5+2. Thực tế, bản cài đặt không có nhiều đổi thay so với bản nhập khẩu, thương hiệu xe Nhật có bổ sung thêm chìa khoá thông minh cho bản dạng thấp nhất và cảm nhận lùi cho bản dạng cao nhất 2.4 CVT.

Trong khi đó, giá cả của những bản còn lại của dòng Mitsubishi Outlander tại Việt Nam vẫn giữ nguyên như cũ. Mitsubishi Outlander bản 2.0 truyền động vô cấp Premium có giá 942 triệu đồng,  bản dạng Mitsubishi Outlander 2.4 truyền động vô cấp Premium có giá 1,1 tỷ đồng.

Mitsubishi Outlander

Hiện giá Mitsubishi Outlander 2018 vẫn đang ở mức ngang bằng với những đối trọng cùng phân đoạn như Honda CR-V (963 triệu đồng -1.073 tỷ đồng), Mazda CX-5 (899 triệu đồng – 1.019 tỷ đồng), Nissan X-Trail (878 triệu đồng – 1.013 tỷ đồng).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram