Mitsubishi Eclipse xe địa hình 2018: số liệu kỹ thuật, nguồn động lực và hình ảnh

Mitsubishi thách thức cạnh tranh. Nó được gọi là Hội Chữ thập Eclipse – hồi sinh tên nơi Eclipse của xe năng động những năm 90 và áp dụng nó vào một chiếc xe địa hình mới. Sau khai trương chính thức chiếc xe tại Geneva Motor Show, chúng tôi đã có tri thức cụ thể chính thức, hình ảnh tự chủ và video của đối thủ mới Nissan Qashqai, cộng với một thử nghiệm tự chủ đầu tiên.

Tên Eclipse sẽ đặc biệt dễ nhận biết cho người mua ở Bắc Mỹ. Mặt khác nó là tên của một chiếc coupe hai cửa phổ biến và chuyển đổi đã được sa thải trở lại vào năm 2012. Mitsubishi đã cách dùng tên cho mới xe địa hình nhỏ của mình để vẽ tương tự trong một hai xe ô tô – tham khảo hình dáng coupe giống như những mô hình mới và hứa từng trải điều khiển xe thể thao. Nó sẽ đến showroom Anh và đại lý Mitsubishi Biên Hòa vào đầu năm tới.

Đội ngũ tạo ra của Mitsubishi đã sáng tác một chiếc xe địa hình nhỏ với một đục, mũi góc cạnh, một đường ống dẫn dốc và một đường viền cao cấp, trong khi dốc cào phía sau cửa sổ năng động đuôi xe chunky và một môi nhà ở thứ hai dài một mảnh phía sau LED thiết lập đèn hậu. 

Một màn hình tri thức vui chơi nguồn động lực tính bảng như trang bị điện thoại thông minh phần mềm tiếp nối hiển thị của Mitsubishi được bắt gặp bên trong, trợ giúp của Apple CarPlay và Android Auto . Một bộ điều chỉnh touchpad được bao gồm như là một cách thứ hai để điều hướng những bảo trì tri thức vui chơi của xe, trong khi một head-up hiển thị được bao gồm cho người lái xe. 

Động cơ số liệu năng lực vẫn chưa được hoàn thành, nhưng chúng ta biết Hội Chữ Thập Eclipse sẽ có sẵn với một nguồn động lực 1.5 lít bốn xi-lanh nhiên liệu turbo (điều khiển ở dạng tiền sản xuất dưới đây) cộng với một nguồn động lực dầu 2.2 lít lúc khởi động. Bốn bánh lái và một hộp truyền động tự động tùy chọn sẽ được cung cấp khi nó đi vào bán tại Anh vào đầu năm 2018, cũng như một tùy chọn số máy truyền động vô cấp trên nguồn động lực 1,5 lít.

Mitsubishi Eclipse SUV: xem xét nguyên mẫu

Chiếc xe đã hoàn thành vẫn là vài tháng đi, nhưng Auto Express có quyền truy cập tự chủ cho một nguyên mẫu tăng trưởng của Hội Chữ Thập Eclipse để tìm hiểu phong thái nó được hình thành.

Mặc dù ngụy trang nặng của chiếc oto của chúng tôi, thì rõ ràng nguồn động lực cưỡi cao sẽ có vẻ đứng về phía mình. Mitsubishi khẳng định phong thái của xe là chặt chẽ dựa trên cảnh quan tuyệt đẹp khái niệm XR đó gây cảm giác mạnh đám đông tại 2015 của  Geneva Motor Show và nhìn quá khứ ngụy trang, thật dễ dàng để xem đường ống đẫn dốc cùng và mũi đục. 

Dòng xe ngụy trang mở rộng vào bên trong, nhưng Mitsubishi đã làm việc cũng như khó khăn ở đây. vật liệu tiền sản xuất giấu một tạo ra gọn gàng dash điêu khắc với một thống nhất tri thức vui chơi mới. Chúng tôi thấy một chiếc xe ô tô với mới BMW kiểu tablet thiết lập; nó có đồ họa sắc nét, những ứng dụng mới nhất và màn hình cảm ứng nhạy.

Nền tảng ngoại quốc củng cố chiếc xe, nhưng tăng cường thêm và vật liệu mới làm cho nó nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn. Nó cũng có một đa tiếp nối phía sau trục phức tạp; những những đối trọng có được một chùm tia xoắn rẻ hơn.

Có một lái giá nhanh là tốt và đây là điều lần thứ nhất bạn nhận thấy khi đang di chuyển. Nó cũng trọng và chính xác, vì vậy ngay cả trên bánh xe mùa đông bản dạng của chúng tôi là Mitsubishi là dễ dàng để đặt trên đường. Giống như Ateca, đi xe là công ty ở vận tốc thấp, nhưng tăng vận tốc và điều này có nghĩa là kiểm kê thân thể mạnh mẽ và bình tĩnh. Nó lắng xuống trên đường cao tốc. 

Mitsubishi Eclipse xe địa hình 2018: số liệu kỹ thuật, động cơ, hình ảnh và video

Xử lý xe của chúng tôi trong thời tiết mùa đông đã được tăng cường bởi điều chỉnh cơ điện S-AWC ổ tất cả những bánh của nó. Sự tăng trưởng của những cuộc biểu tình lai Lancer Evos được thành lập, đây shuffles lực kéo tới những bánh xe và trục với những những va li.

Động cơ bốn xi-lanh mới được tạo ra để cung cấp những phản ứng ga sắc ngọt cho một chỉ 1,500rpm, cho một cảm xúc háo hức ra khỏi dây chuyền, cộng với đó là mịn màng và tinh tế. Nó được khắc nghiệt nếu kéo dài, nhưng bạn không cần phải làm điều này thường do những cơ tầm trung. số liệu chính thống vẫn chưa được hé mở cho những đơn vị, nhưng quản lý dự án Hiroyuki Kagawa gợi ý nó sẽ cung cấp nguồn động lực nhiên liệu khoảng 120bhp và 200nm của mô-men xoắn. 

Kết luận

Ổ đĩa của chúng tôi cho thấy Mitsubishi mới có lợi ích thực sự. Nếu nó trông tốt như hình ảnh của chúng tôi cho thấy, cabin là lên đến đầu và niggles được chữa khỏi, dòng xe nhanh nhẹn này có khả năng vượt qua những thành công hiện tại của thương hiệu.

Juke đối trọng của Mitsubishi đang đến

Nguyên mẫu điều chỉnh ở đây là sự bắt đầu của Mitsubishi mới xe địa hình gây khó chịu. Tiếp theo trong dòng sẽ là một đối trọng Nissan Juke, dựa trên quan niệm eX và do vào năm 2019. 

Dòng xe nhỏ gọn này được tạo ra để củng cố chứng EV của thương hiệu, và sẽ được cung cấp với một thống nhất truyền lực tinh khiết điện với một loạt 150 dặm cộng. Một năm hoặc lâu hơn sau đó sẽ có một Outlander mới, lấy cảm hứng từ Paris quan niệm chương PHEV 2016 của. Ngoài ra còn có kế hoạch đưa những L200 pick-up dựa trên Shogun Sport đây trong năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram