MINI JCW Countryman mới 2017: Hình ảnh và thông tin đặc thù

<tuvanmuaxe.info> Ngay sau khi chúng tôi chạy xe hầu hết thường nhật mới MINI Countryman, danh tiếng đã hé lộ hạm John Cooper Works khu vực bổ sung. Countryman JCW khả năng ổ 228bhp, tất cả hầu hết bánh và sẽ tung ra công chúng của mình tại Thượng Hải Motor Show vào tháng Tư. 

Như với stablemates JCW của nó, là nở MINI và Clubman, có một loạt hầu hết bổ sung cách thức đặc sắc để lại cho bạn trong không có nghi ngờ về tiềm năng hiệu suất của mô hình này. Một cản địa mới với cửa hút gió làm mát chunky, một bodykit mô hình cụ thể, và spoiler mái nhà mới và cả 18 hay 19-inch John Cooper Works ruột xe sợi cacbon đặc trưng. Như thường lệ, cũng có rất đa số JCW huy hiệu để đánh dấu nó ra. 

MINI JCW Countryman mới 2017: Hình ảnh và thông tin chi tiết

Giống như tiêu chuẩn  Countryman, hầu hết JCW là 190mm dài hơn và rộng hơn 30mm xe cũ, hỗ trợ đa số bên trong du khách và khởi đầu như một kết quả. Bên trong, cũng có ghế thể dục mới với tựa đầu tích hợp, một tay cầm đa vai trò được nâng cấp, một gearknob thể dục và than rooflining. Bộ chuẩn chung bao gồm đèn trước LED, giám sát đường đi với khả năng tự phanh, thụ cảm đậu xe phía sau và 6,5-inch có phương pháp ngồi-nav. Một đơn vị 8,8-inch đầy đủ khả năng lớn hơn và đa số hơn nữa cũng đủ khả năng được xác định.

MINI JCW Clubman dùng làm twin-scroll tuabin máy nguồn xăng cùng 228bhp 2.0 lít bốn xi-lanh như khác John Cooper Works mô hình, có nghĩa là một sự gia tăng 13bhp trên công cụ mô hình đi của.

Sản xuất 350Nm lực kéo đẩy giữa 1.450 và 4,500rpm, nó có khả năng bắn chéo từ 0-62mph trong 6,5 giây – dù rằng MINI không xác định dù rằng đó là với tay sáu tốc lực tỉ số truyền chuẩn chung hoặc tùy chọn hộp Automatic tám. CO2 được trích dẫn ở 169g / km với hướng dẫn (158g / km với ô tô) và bố cáo kết hợp tiết kiệm nguồn xăng là 38.2mpg (40.9mpg cho ô tô). Tám tốc lực hộp Automatic cũng có vai trò giám sát khởi động. 

Để giúp hầu hết Countryman đặt quyền lực lên đường, nó riêng có sẵn với  MINI có phương pháp ổ ALL4 all-wheel vận hành tự động ‘s ‘ nó cho là một thiết lập hiệu quả hơn so với có phương pháp ALL4 trước, và đủ khả năng gửi gần như tất cả hầu hết quyền trục sau nếu cần thiết. Suối nước cứng và giảm xóc, lái biến Servotronic và hãm Brembo bốn piston được thêm vào, quá.

Nhiều số học kỹ thuật và định giá đầy đủ sẽ được bố cáo vào cuối mùa xuân, với xe ô tô thiết lập để xuất hiện tại Thượng Hải Motor Show trước khi giao hàng chào hỏi vào giữa năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram