Mercedes A-Class mới đắt hơn 141 triệu so với hầu hết kình địch đến từ BMW và Audi

Mới đây, Mercedes-Benz A-Class đã được demo tại Triển lãm Geneva lần thứ 88 đang diễn ra, chiếc xe đuôi cụt lớp mới lợi dụng đã được trình làng từ cách đây một tháng. Với cách thức tiến hóa và được trang thiết bị hầu hết kỹ nghệ mới nhất, chiếc xe đuôi cụt nhỏ gọn của Mercedes-Benz đã sẵn sàng hưởng ứng vào trận chiến với Audi A3 Sportback và BMW 1-Series.

A-Class mới là kiểu dáng có giá mua cao nhất trong ba cái tên kể trên. Tại Đức, A-Class 2018 có giá mua khởi điểm từ 30.232 Euro (~ 850 triệu VNĐ), đắt hơn 5.000 Euro (~ 141 triệu VNĐ) so với hai kình địch chính của nó – Audi A3 cơ sở nhất có giá 24.650 Euro (~ 696 triệu VNĐ) và BMW 1-Series có giá từ 25.150 Euro (~ 710 triệu VNĐ). Hộp số manual 6 cấp là trang thiết bị chuẩn chung cho A-Class.

Mercedes-Benz cho biết sẽ mở hầu hết đơn đặt hàng cho lớp thứ tư của A-Class ở hầu hết kinh doanh châu Âu khác nhau, A-Class mới sẽ được chào bán với một máy nhiên liệu nhiên liệu và hai máy xăng. Mercedes A-Class 2018 sẽ sớm được bổ sung thêm đa số hình thức máy khác trong giai đoạn gần, nhưng biến thể quyến rũ nhất của chiếc xe đuôi cụt nhỏ gọn này vẫn là AMG 45.

Cùng với hầu hết thúc đẩy khí động học ở thân xe, hầu hết chỉnh sửa khung gầm cùng hơn 400 mã lực đến từ khối máy tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh, Mercedes-AMG A45 toàn bộ mới riêng mất 4.0 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h. A-Class cũng sẽ nhận được một hình thức AMG ít lạc quan hơn một chút, Mercedes cho biết hiện cơ sở đang vươn lên kiểu dáng này và nó sẽ được đặt tên là A35. AMG A35 sẽ tranh giành với Audi S3 Sportback 300 mã lực và hình thành xe ô tô AMG có giá tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, fan hâm mộ của Mercedes-Benz cũng đang chờ đợi hầu hết xe cộ phái sinh khác từ nền tảng A-Class, đó là CLA, GLA và B-Class, cũng như GLB crossover. Chưa hết, cũng có không ít hầu hết tin đồn cho rằng A-Class lớp mới còn có khả năng nhận được cách thức con người coupe hai cửa trẻ trung và estate cùng CLA Shooting Brake. Tuy nhiên, dịp may dành cho ba chiếc xe mới về kể trên là rất mong manh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram