Mazda và Isuzu đối tác trên lớp tiếp theo của xe có thùng chở hàng phia sau

Hãng xe ô tô Mazda và Isuzu đã bố cáo họ có ý định hội hợp trên lớp tiếp theo của họ về xe bán tải. Các mô hình mới có khả năng để thay thế hiện tại Mazda BT-50 và Isuzu D-Max mô hình nhưng chúng tôi không có thông tin đặc thù về một ngày tung ra tiềm năng như được nêu ra.

Mazda và Isuzu đối tác trên lớp tiếp theo của xe tải

Theo thỏa thuận, xe bán tải mới sẽ được sản xuất bởi Isuzu và bán theo giấy phép của Mazda. Hai cơ sở đã hội hợp trên xe bán tải lớn hơn bán ở nước ngoài, với một phát ngôn viên cho đóng góp ​​thỏa thuận mới này “củng cố mối gần gũi lâu dài liên tục giữa Mazda và Isuzu”. 

Xem thêm : Đại lý Mazda Lê Văn Lương

Dòng Mazda BT-50 xe có thùng chở hàng phia sau được dựa trên Ford Ranger T6 và không được bán ở Anh. Nó là một nôn nao từ một liên minh trước đây giữa Ford và Mazda. Khi sản xuất xe bán tải mà kết thúc nó sẽ đánh dấu sự kết thúc của mối liên hệ giữa Ford và Mazda đã từng nhìn thấy dãy xe Mazda chủ yếu dựa trên nền tảng kỹ nghệ của Ford.  

D-Max Isuzu của đã được bán vào năm 2012 và đã được phổ biến với người mua nhờ máy lạc quan của nó, khu vực rộng và giá niêm yết hấp dẫn. Tuy nhiên nó bây giờ đang chào hỏi cảm thấy một chút ngày với hầu hết kình địch mới như mới nhất Mitsubishi L200 , Nissan Navara và Toyota Hilux hỗ trợ đặc điểm xử lý tốt hơn và đồ đạc hiện đại hơn.  

Thị trường đón tại Anh đang vươn lên và hầu hết nhà sản xuất như Fiat , Renault , PSA Peugeot Citroen và Mercedes-Benz tất cả phóng hoặc lập kế hoạch để khởi đầu mô hình mới, Isuzu và Mazda sẽ được quan tâm để tránh bị bỏ lại phía sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram