Mazda CX-5 2016: giá tung ra Vương quốc Anh và số học kỹ thuật được hé lộ

Thương hiệu xe nổi tiếng Mazda đã hé lộ định giá và số học kỹ thuật cho mới CX-5 chéo, hé lộ vào cuối năm ngoái tại Los Angeles Motor Show . 

Bắt đầu từ £ 23.695 cho xe ô tô trong SE-L Nav cắt với máy nguồn xăng 163bhp 2.0 lít sản xuất, CX-5 mới sẽ chính trực được bán tại Anh và đại lý Mazda Đà Nẵng vào ngày 30 tháng Sáu.

Hai chọn lọc máy nhiên liệu sẽ có sẵn từ mắt quá, dù rằng cả hai dùng làm cùng loại máy 2.2 lít. £ 25.695 được hầu hết máy nhiên liệu trong SE-L Nav cắt với 148bhp, trong khi mô hình với 173bhp Sport Nav sẽ được bán ra từ £ 31.395.

Kể từ khi được lời tựa vào năm 2012, Mazda CX-5 đã hình thành một trong hầu hết bán chạy nhất mô hình trái đất của Mazda, và đã được một xe ô tô cho Kỹ thuật động cơ SKYACTIV của thương hiệu. Mazda đã xác định rằng hầu hết tùy chọn máy đã được tinh chỉnh, nhưng hầu hết đặc thù cơ sở vẫn chưa đến nơi.

Mazda CX-5 2016: giá tung ra Vương quốc Anh và số học kỹ thuật được tiết lộ

Nó trông giống như một quá trình tiến hóa minh bạch về xe nó thay thế chứ không phải là một cuộc cải tổ triệt để, nhưng có một số đổi mới kiến thiết quan trọng. Ở phía trước nó được đèn trước mỏng hơn và lưới tản mác lớn hơn một chút, sự hưởng ứng của tái cấu đèn hậu và một cổng sau chỉnh sửa ở phía sau. 

Những đổi mới tinh tế ẩn track phía trước và phía sau mở rộng bằng cách 10mm và A trụ cột ngồi 35mm tiếp tục trở lại hơn trên mô hình hiện có. Nó ngồi trên một hình thức sửa đổi của nền tảng hiện có, và trong khi chiều dài cơ sở vẫn giữ nguyên, đó là một xe ô tô lâu hơn bằng cách 10mm và 15mm ngồi thấp hơn. 

Bên trong, đánh giá xe Mazda CX-5 được diễn biến mới nhất của Mazda có phương pháp thông tin giải trí. Màn hình bảy inch của nó là crisper hơn trước, nhờ vào một nghi thức mới có dùng làm đoàn kết quang học để hưởng ứng hầu hết màn hình LCD với màn hình cảm ứng, và hầu hết đơn vị bây giờ ngồi cao lên trên đầu trang của facia.

Những đổi mới khác lên phía trước bao gồm một màn hình TFT độ phân giải cao hơn trong bảng vận hành nhạc cụ, và hầu hết tùy chọn của màn hình head-up đủ khả năng dự án hướng dẫn chuyển hướng vào bên trong kính chắn gió. Hành khách ở hàng ghế sau cùng có được một điểm hông thấp hơn một chút, và tùy chọn sưởi ghế phía sau và lỗ thông hơi giám sát khí hậu cabin phía sau.

Dưới da, Mazda đã chỉnh sửa hầu hết máy nhiên liệu 2.2 lít và máy nguồn xăng 2.0 lít, dù rằng nó vẫn chưa trang thiết bị bất kỳ hiệu suất hoặc nguồn xăng ăn cơm dữ liệu sửa đổi. Công ty nói rằng hầu hết sửa đổi vào khung đã tăng độ cứng xoắn 15,5 phần trăm, và giúp làm giảm tần số thấp tiếng ồn đường để làm cho cuộc nói chuyện khoảng 10 phần trăm minh bạch hơn ở 60mph.

Những đổi mới khác bao gồm một hình thức sâu hơn phong phú hơn của chương trình sơn đỏ phổ biến linh hồn của Mazda bây giờ gọi là linh hồn Red Crystal và một khu vực rộng của máy an toàn, bao gồm Mazda Radar mới nhất Cruise Control và công nhận dấu hiệu giao thông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram