Mazda 3 xe 5 cửa khai trương 2017

Sau khi phiên bản lần thứ nhất của chúng ta về cập nhập Mazda 6 tuần này, danh hiệu đã tiết lộ cụ thể của năm 2017 sửa đổi mô hình cho xe Mazda 3. Các Vauxhall Astra đối trọng được bán từ ngày 1 tháng 10 có giá từ £ 17.595.

Đánh giá dòng xe Mazda 3 2017 bắt đầu khoảng hơn từ £ 500 so với mô hình hiện có, nhưng những tính chất một số cải tiến bao gồm cả phong thái bên ngoài sửa đổi. Thiết kế lưới giảm nhiệt phía trước đã bị đổi thay với những gì Mazda gọi là “mạnh hơn cái nhìn ba chiều”, trong khi ánh sáng sương mù mới bao quanh và gương cửa hoàn thành việc thiết kế.

Mazda 3 xe 5 cửa New 2017

Xe hơi xe 5 cửa tốt nhất để mua ngay bây giờ

Ở phía sau, bản dạng xe 5 cửa được tạo ra lại, trong khi Fastback là không thay đổi. màu sắc mới và kết thúc bánh xe kim loại được bổ sung vào dòng-up, quá.

Bên trong, đổi thay được tập trung vào việc cải tiến cảm xúc chất tốt của 3. Điều này bao gồm vật liệu cửa nâng cấp, dấu gạch ngang chèn trim và một tạo ra vô lăng da mới, trong khi một bãi dừng xe thắng điện cũng được bổ sung cho lần thứ nhất tiên. Thêm bộ tùy chọn bao gồm một bánh xe nước nóng, thích nghi LED đèn xe và một màn hình head-up nâng cấp.

Như chúng ta lần thứ nhất ngắm Mazda 6 bản cập nhật , 2017 3 tăng G-Vectoring kiểm kê của Mazda. Chứ không phải là năng lực lực kéo véc-tơ, thống nhất tinh tế đổi thay lực kéo nguồn động lực theo góc lái để cải tiến sự ổn định và khách hàng thoải mái. Đó là chuẩn mực trên phạm vi trong vòng 6, và có tính chất là trong mới 3.

Cũng nói thêm là công nghệ Smoother Natural Sound của Mazda cho cả nguồn động lực dầu 1.5 và 2.2-lít. Một máy móc được trang bị cho piston của nguồn động lực làm giảm tiếng ồn khi bắt đầu và cải tiến tinh tế dưới tải. Niêm phong cửa mới và mục tiêu cách âm để cải tiến gió và tiếng ồn đường cũng vậy, trong khi điều chỉnh để mục tiêu thống nhất treo để cải tiến đi xe nhẹ nhõm và tăng cường xử lý phạm vi nguồn động lực của 3 là không đổi thay về hiệu suất, cho dù nguồn động lực dầu 2.2 lít có một thống nhất mới để cải tiến phản ứng ga. Mong đợi giao hàng của khách hàng của mô hình facelifted để bắt đầu trước khi kết thúc năm. Dòng xe này hiện đang được bán tại đại lý Mazda Đà Nẵng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram