Mazda 2 được làm mới với thiết bị mới và hầu hết mô hình GT

Phạm vi dòng Mazda 2 đã được làm mới cùng với kỹ nghệ mới, đổi mới đối với đồ đạc và việc bổ sung của hai mô hình mới – Mazda 2 GT và GT Sport.

Mazda 2 được làm mới với thiết bị mới và hầu hết mô hình GT

Hình ảnh Mazda 2

Như là tiêu chuẩn, tất cả Mazda 2 giờ kèm theo với có phương pháp G-Vectoring giám sát của Mazda. Nó gặp gỡ giữa hợp thời tương đương như một đơn vị lực kéo đẩy véc-tơ, đổi mới lực kéo đẩy của máy trên trục trước cho vào cua đúng đắn hơn. Mazda cũng cho biết họ đã chỉnh sửa có phương pháp lái, trong khi hầu hết thiết lập van điều tiết đã được sửa đổi quá giữa cố gắng để tăng cường đi xe. Thêm vào đó, marque nói giám sát con người cũng đã được cải thiện. 

Tất cả hầu hết model được hầu hết loại vải trang trí đồ đạc mới, cộng với một ly mới tay cầm và chống ồn cùng với âm hiệu thêm deadening dưới nắp ca-pô. Nhìn bề ngoài, gương cửa khả năng mới, trong khi SE-L và xe con SE-L Nav bây giờ có được LED đèn sương mù phía trước và gấp gương như là tiêu chuẩn.

Hai mức cắt mới được bổ sung vào khu vực trong hầu hết hình thức của GT và GT Sport. Hai mô hình được đánh dấu với đèn trước LED với đèn LED chạy ban ngày, một cơ quan tương phản đen phía sau môi spoiler trên phía trên cùng của cửa sập, cộng với ruột xe sợi cacbon 16-inch mới.

Mô hình GT chuẩn chung được trang thiết bị một máy nguồn xăng 1,5 lít 89bhp, trong khi GT Sport được cùng đơn vị nhưng với 113bhp. Trong thuận tiện của thiết bị, tất cả hầu hết xe trên mức nhập model SE có được một 7-inch màu cảm ứng màn hình hiển thị thông tin hưởng thụ với khả năng đoàn kết điện thoại thông minh và chuyển hướng, DAB radio và giám sát hành trình. GT và GT Sport dựng xây về khía cạnh này với thụ cảm đậu xe phía sau, keyless entry và điều chỉnh bên trong giám sát khí hậu. 

Giá cho Mazda 2 chào hỏi từ £ 12.695. Các mô hình GT mới chào hỏi lúc £ 16.395. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram