Maserati Levante 2017 – không quá đa số kỹ nghệ nhưng vẫn hút khách

Ra mắt kinh doanh Việt Nam vào đầu tháng 9 năm 2016, ngay lập tức mẫu xe gầm cao đầu tiên của danh tiếng “cây đinh ba” nước Ý – Maserati Levante đã lọt vào mắt xanh của du khách Việt. xe gầm cao lịch thiệp được buôn bán bởi Auto Modena ở Việt Nam với giá chuẩn là 4,99 tỷ đồng. Maserati Levante 2017 là bước đột phá đầu tiên của cơ sở xe Ý trong trái đất xe gầm cao phổ biến. Lấy cảm hứng từ ngọn gió ấm áp và phóng khoáng của vùng biển Địa Trung Hải, kiến thiết của xe ô tô thể dục 5 chỗ gầm cao sự thật là một điểm sáng của brand quý tộc hàng trăm năm tuổi này.

Công nghệ an toàn

Maserati Levante 2017 được trang thiết bị chuẩn chung với có phương pháp giám sát độ bám đường và ổn định thân xe, có phương pháp chống bó cứng hãm ABS, túi khí bên hông và bên rèm, có phương pháp giúp đỡ đổ đường núi và camera chiếu hậu. Đây là một danh sách kỹ nghệ khá thưa thớt của mục hầu hết chuẩn chung đáng lưu tâm ở Levante 2017. Để gỡ điểm, hình thức S sẽ được bổ sung thêm thụ cảm đậu xe phía trước và có phương pháp camera giám sát điểm mù ở phía sau (tùy chọn trên Q4).

Đặc biệt, như đã chia sẻ, du khách còn đủ khả năng sở hữu gói thúc đẩy Advanced Driver Assistance Plus với khả năng vận hành đường đi chủ động, cảnh báo va chạm trước sau với hãm tự chủ khẩn cấp, cảnh báo chuyển làn và có phương pháp camera vòm giúp đỡ đỗ xe. Trong phân khúc, có đa số kình địch hỗ trợ đa số kỹ nghệ yên ổn hơn, vì vậy Levante chưa phải một chọn lọc hàng đầu khi du khách muốn sở hữu một xe ô tô có hầu hết kỹ nghệ được cải tạo mới nhất.

Nội thất

Bước vào bên trong của Levante, du khách sẽ choáng ngợp trước vẻ lịch thiệp của xe ô tô Ý, từ cách kết hợp màu sắc, trang trí cho đến vật liệu đều phản xạ sự cao cấp. Những người đã quen với Chrysler hay hầu hết xe cộ của Fiat tin cậy sẽ nhận thấy hầu hết nút bấm và công tắc, nhưng đối với Levante thì hầu hết đặc thù này không còn cần thiết.

Xe sở hữu màn hình cảm ứng tích góp có phương pháp thông tin hưởng thụ 8,4 inch, trong đó có khá đa số điểm na ná với có phương pháp UConnect quen thuộc của Chrysler, dù rằng Maserati đã cố làm khác xa với một núm điều khiển. Tùy chọn thêm là một màn hình hiển thị head-up trên kính chắn gió. Hãng xe Ý không sự thật chú trọng trong khía cạnh dùng làm kỹ nghệ cho xe, vì hãng tin rằng việc phục vụ kỹ nghệ tiên tiến không phải khía cạnh đầu tiên và quan trọng nhất đối với việc sản xuất và kinh doanh ô tô. Và, Levante 2017 đã không phá vỡ truyền thống.

Về mức độ thoải mái, nếu như bên trong phía trước xe được đánh giá là hào phóng, khá lớn thì ở hàng ghế sau cùng lại khá chật hẹp ở khoảng để chân. Về khoang hành lý, khả năng chuyên chở của chiếc xe gầm cao hạng sang này riêng dừng ở 549L khi tất cả hầu hết bên trong được sử dụng. Nếu muốn tăng khả năng chứa đồ du khách cũng đủ khả năng gập gọn hàng ghế sau cùng lại.

Các hình thức và tính năng

Maserati Levante 2017 là một chiếc crossover hạng sang cỡ trung, được hỗ trợ với hai thứ bậc cơ thể: Q4 và S.

Các trang thiết bị chuẩn chung cho một chiếc Levante Q4 cơ sở bao gồm: bộ la-zăng 19 inch, đèn trước xenon với viền LED cá tính, có phương pháp treo khí nén với 5 mức độ cao, gương chống chói, bốc dỡ xe cộ điện rảnh tay, camera chiếu hậu, chìa khóa thông minh, có phương pháp điều chỉnh 2 vùng, tay cầm thay thế điện, ghế tài thay thế điện 8 hướng với thắt lưng chỉnh điện, vai trò ghi nhớ vị trí ghế ngồi, đoàn kết Bluetooth, có phương pháp âm hiệu 8 loa và một màn hình cảm ứng 8,4 inch tích góp có phương pháp thông tin hưởng thụ và có phương pháp định vị, khả năng Apple CarPlay và Android Auto tích góp ứng dụng điện thoại thông minh, radio vệ tinh, một đầu đọc thẻ SD và một cổng USB.

Trong khi đó, hình thức Levante S được bổ sung thêm hiệu suất, la-zăng 19 inch so le chiều rộng, có phương pháp hãm nâng cấp, một cửa trần xe toàn cảnh, có phương pháp giám sát điểm mù, có phương pháp thụ cảm đậu xe phía trước và phía sau, khởi đầu xe từ xa, đồ đạc bọc da bậc cao và tích góp lẫy chuyển giao ngay trên vô lăng.

Bên cạnh đó, Maserati còn hỗ trợ một loạt hầu hết tùy chọn (riêng lẻ hoặc theo gói) cho Levante, nổi bật có hai gói chính là gói Thể Thao bao gồm ruột xe 20 inch hoặc 21 inch, kẹp hãm màu đỏ, một cánh lướt gió phía sau, ghế ngồi thể dục phía trước, bàn đạp thể thao; và gói Sang Trọng gồm có tất cả hầu hết trang thiết bị có trong gói Thể Thao nhưng được hỗ trợ dưới một hình thức tuyệt vời, thoải mái hơn.

Một trong hầu hết điểm khiến Levante gây cảm xúc nữa chính là cách Levante xử lý hầu hết đường đi vòng quanh uốn lượn, đa số đoạn cua. Lái xe toàn bộ đủ khả năng thoải mái vận hành xe qua hầu hết đường đi này với sự tin tưởng nhờ ổ đĩa thể dục trên một chiếc crossover lịch thiệp và cồng kềnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram