Maserati GranTurismo làm mới và được tiếp tục thiết kế cho năm 2018

Maserati GranTurismo đã được làm mới và restyled với 2018 mô hình năm facelift, với giao diện mới tinh tế cả trong lẫn ngoài, cộng với công nghệ cabin mới, sẽ trưng bày tại 2017 Goodwood Festival of Speed . 

Maserati đã thay đổi nhiều quá, thả các mô hình GranTurismo 4.2-lít thường xuyên để các dòng-up hiện nay bao gồm chỉ các phiên bản MC Stradale và Sport. Kết quả là, mức giá khởi điểm – như chưa được tiết lộ – sẽ tăng lên.

Cả hai chiếc xe đều được trang bị với một 4,7-lít V8 hút khí tự nhiên, sản xuất 454bhp và đỉnh mô-men xoắn 520Nm của. Điện được gửi tới bánh sau thông qua hộp số sáu tốc độ tự động, và Maserati tuyên bố 0-62mph trong 4,8 giây với tốc độ tối đa 186mph cho các phiên bản Sport, với sự nhẹ MC Stradale làm 62mph từ bế tắc trong 4,7 giây và tăng trở đi đến một tốc độ 187mph hàng đầu. 

Lên phía trước, các GranTurismo có được một ‘sharknose’ phong cách lưới tản nhiệt hình lục giác mới phần nào lấy cảm hứng từ hoàn toàn bằng điện Alfieri khái niệm tiết lộ tại Geneva Motor Show vào năm 2014. Không khí-ống dẫn đã được thay đổi vị trí ngồi thấp hơn trên tạp dề phía trước, xuất hiện tích cực hơn và giảm lực cản. Xung quanh phía sau, cản sau được xử lý tương tự, được hưởng lợi từ một thiết kế lại tươi mà Maserati tuyên bố là khí động học hiệu quả hơn.

Trong cabin, những tin tức lớn là sự ra đời của một hệ thống thông tin giải trí mới. 2018 GranTurismo có màn hình cảm ứng 8.4-inch mới, mà được cung cấp cùng với một hệ thống âm thanh Harman Kardon mới. Làm mới thông tin giải trí có nghĩa là GranTurismo bây giờ tự hào của Apple CarPlay và Android Auto khả năng tương thích.

Cuối cùng, điều khiển trung tâm được thiết kế lại nhẹ nhàng với thiết bị chuyển mạch mới. Có một nhôm mới đôi quay kiểm soát núm, trong khi các nút chế độ lái xe đã được đặt thấp hơn trên console, gần cần số. 

❆❆❆ Thông tin chi tiết ❆❆❆
✇ Website : https://medium.com/@tuvanmuaxe.vn
☎ Liên hệ : 0902 228 336
✉ Email : nhannt.auto@gmail.com
◙ Facebook TVMX xem tại đây 
⇚⇚⇚ Click Ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram