Lời khuyên khi mua sắm trang phục cho trẻ em

Chăm sóc cho con có rất nhiều điều mà mẹ phải để tâm chi tiết. Từ các bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày, đồ chơi cho con giải trí học tập, các đồ dùng trong sinh hoạt và cả quần áo mặc cho con mỗi ngày. Đôi khi quá nhiều việc ập đến khiến mẹ không biết làm sao để chu toàn mọi thứ nên việc lựa chọn quần áo qua loa thường xảy ra.

Quần áo trẻ sơ sinh

Hàng may mặc trên thị trường thì vô cùng nhiều nhưng những sản phẩm chất lượng đảm bảo thì khó kiếm. Bên cạnh đó, nhiều kích cỡ, màu sắc cũng như kiểu dáng sẽ khiến mẹ choáng ngợp mỗi khi sắm đồ cho con. Không như chọn quần áo cho người lớn, quần áo cho trẻ sơ sinh mặc dù dễ dãi hơn nhưng cũng cần phải lưu tâm đến một số vấn đề. Với mẹ lần đầu có con nhỏ, chưa có nhiều kinh nghiệm nên tham khảo những gợi ý dưới đây để con của mẹ luôn thoải mái trong trang phục tươm tất, gọn gàng

Kích thước rộng

Trẻ thường lớn trộm với những thay đổi về kích thước cơ thể, trẻ phát triển nhanh chóng trong những năm đầu đời nên mẹ cần chọn size quần áo rộng hơn so với tuổi hoặc kích thước cơ thể của bé. Hầu hết các bé 6 tháng tuổi có thể mặc quần áo cho trẻ sơ sinh có kích thước dành cho bé từ 9-12 tháng, 1tuổi mặc vừa kích thước 2 tuổi và cứ thay đổi tương đương như vậy. Sự rộng rãi khiến bé hoạt động thoải mái hơn hẳn. Còn nếu size nhỏ sẽ khiến bé thấy bí bách, chật chội và tốn kém chi phí sắm thêm.

Nhưng mẹ cũng nên lưu ý là chọn quần áo theo mùa và sử dụng đúng. Không nên lấy quần áo mùa hè mặc cho mùa đông và ngược lại.

Tính thời gian trước

Việc mua sắm là để chuẩn bị cho những tháng tới cho con sử dụng nên mẹ cần tính toán kích cỡ sao cho hợp lý. Nếu con của mẹ được 9 tháng tuổi vào mùa hè thì mẹ nên chọn mua quần áo trẻ sơ sinh cho con 18 tháng vào mùa đông.

Chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Thị trường may mặc với hàng ngàn mẫu mã quần áo cho trẻ em. Kiểu dáng, màu sắc, chất liệu là điều mẹ quan tâm nhưng chất lượng sản phẩm còn cần quan tâm hơn. Hàng hiệu trộn lẫn hàng giả là rất nhiều nên nếu ham rẻ thì rất có khả năng mẹ sẽ mang về những bộ quần áo kém chất lượng cho con.

Mặc dù chi phí bỏ ra cao hơn giá thành trên thị trường nhưng nó đảm bảo an toàn cho em bé của mẹ khỏi những ảnh hưởng độc hại đến sức khỏe. Mẹ có thể đến Belly Blossom để chọn mua quần áo cũng như các vật dụng cần thiết cho em bé của bạn để được đảm bảo về chất lượng.

Cân nhắc đến chi phí bỏ ra

Không thể rời mắt khỏi sức hút từ những trang phục đẹp đẽ dành cho bé nhỏ được bày bán trong các nhãn hiệu thời trang cao cấp. Cha mẹ nào cũng mong con mình được mặc đẹp nên việc chi tiêu trong các tiệm thời trang này cũng không có gì sai trái. Tuy nhiên, vì trẻ em đang trong giai đoạn phát triển nên chúng cần thay đổi trang phục mau chóng hơn hẳn người lớn do đó mẹ nên cân nhắc thật kỹ khi quyết định mua cho con. Chỉ nên ưu tiên vào những dịp đặc biệt để dành tặng con như một món quà, hoặc mua để mặc cho những ngày lễ đặc biệt.

Quần áo second hand

Một số gia đình không có điều kiện thường sử dụng lại quần áo của đứa lớn cho đứa bé. Như vậy, để tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể thì mẹ nên lưu tâm đến chất lượng bền của quần áo để có thể sử dụng lâu dài. Hoặc tìm đến những địa chỉ bán quần áo si cho bé để mua được với giá rẻ. Lưu ý khi sử dụng các loại này là hãy giặt sạch sẽ và khử trùng diệt khuẩn trước khi mặc cho bé của bạn để tránh lây nhiễm các bệnh về da.

Việc chọn mua quần áo dành cho trẻ sơ sinh tưởng như khá phức tạp nhưng nếu mẹ nắm rõ những gợi ý trên thì quá trình mua sắm cho con sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Để tiện lợi, đảm bảo chất lượng mẹ nên đến Belli Blossom chọn mua quần áo cũng như đồ dùng cần thiết cho con. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ tư vấn thêm về các sản phẩm thích hợp cho bé của mẹ sử dụng giúp mẹ thoải mái hơn trong việc nuôi con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram