Lexus không sản xuất xe có giá dưới Lexus UX 2019

Lexus không có kế hoạch cho ra kiểu xe mới với giá mềm hơn 30.000 USD, thấp hơn giá dự kiến 35.000 USD của Lexus UX 2019.

Trong khi những kiểu xe như Audi A3 và Mercedes-Benz CLA đã giúp những khách hàng bình dân tiếp cận tới danh hiệu cao cấp, Lexus không có kế hoạch khái quát một kiểu xe rẻ hơn 30.000 USD.

Theo tin tức ô tô, ông Jeff Bracken – Cố vấn điều hành của Lexus tại Toyota Bắc Mỹ – cho biết rằng Lexus không có kế hoạch bổ sung thêm một kiểu xe rẻ hơn cho dòng hàng hóa của hãng. “Chúng tôi không có kế hoạch giảm giá xuống dưới 30.000 USD. Toyota có khả năng tung hoành trong phạm vi giá này thế cho chúng tôi”.

medium.com/@tuvanmuaxe.vn

Ông Braken cũng hé mở rằng Lexus không có kế hoạch tăng thêm nhiều kiểu xe như Mercedes-Benz và BMW: “Chúng tôi không thấy bất kỳ giá trị nào trong việc có nhiều dòng hàng hóa nhiều như Mercedes-Benz và BMW”. Theo đó, điều này có nghĩa rằng Lexus UX sẽ là mẫu rẻ nhất của hãng ở Mỹ. Lexus vẫn chưa tuyên bố giá cho Lexus UX 2019 nhưng dự kiến xe sẽ có giá khởi động khoảng 35.000 USD. Song, cho dù Lexus không có kế hoạch cung cấp nhiều kiểu xe như những đối trọng Đức, hãng vẫn sẽ bổ sung thêm một số hàng hóa mới trên giao dịch ô tô.

Lexus

Lexus sắp khai trương mẫu crossover đầu bảng mới có khả năng được gọi là LQ hoặc LM. Một kiểu xe chạy pin nhiên liệu cũng sẽ được khái quát trong ngày mai gần. Lexus cũng có khả năng loại bỏ một số kiểu xe khỏi dòng hàng hóa của hang. Gần đây, Lexus đã hé mở rằng hãng đang đánh giá ngày mai của những mẫu sedan IS và GS. Được biết, Lexus GS đã bị khai tử ở châu Âu nhưng thương hiệu xe Nhật chưa tuyên bố kế hoạch loại bỏ kiểu xe này khỏi dòng hàng hóa tại Mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram