Kỹ thuật mới của Audi A8 trong Spider-Man 2019

Hãng xe sang Audi thực hiện một chiến lược giới thiệu hoàn toàn mới lạ cho chiếc Sedan A8 2019 qua hầu hết đoạn teaser phim Người Nhện mới nhất: Spiderman Homecoming trên TV -themed, của các xe lớp thứ tư vào ngày 11. Các quảng cáo hỗ trợ giao diện chính trực tốt nhất tại hồ lịch thiệp lớp tiếp theo cho đến nay, hoặc càng đa số của một cái nhìn như Audi cho phép công chúng vào lúc này. Mục đích của quảng cáo, một trong số đó là đáng ngạc nhiên dài cho khả năng trọng tâm TV xem điển hình, là để lời tựa có phương pháp yên ổn và giúp đỡ chạy xe sedan mới. Nhưng chúng tôi có một cảm giác Audi đang lưu kỹ nghệ cảm xúc nhất đối với đầy đủ hé lộ sau đó vào tháng trước Motor Show Frankfurt.

Sau đoạn phim ngắn để quảng cáovề khả năng tự chủ của Audi AI, một người điều khiển xe Level 3 tự trị giúp đỡ có phương pháp hỗ trợ mắt-off và chạy xe tự trị tay-off trong ùn tắc giao thông, tất cả hầu hết đường đi lên đến 37 mph. Mục đích của có phương pháp này là một chút khác xa so với Autopilot Tesla (mà là trên danh nghĩa một có phương pháp tự trị Level 2 khi được dùng làm theo hướng dẫn Tesla), với Audi AI hỗ trợ tốc lực giới hạn Level 3 gặp gỡ trong hầu hết tình huống phương tiện nhất định. Khi quảng cáo cho thấy, hầu hết A8 bóc tách cùng hưởng ứng phương tiện vào giờ cao điểm, cho phép người chạy xe để lấy sự lưu tâm của mình vào lề đường và bàn tay của mình ra khỏi bánh xe.

Công nghệ mới của Audi A8 trong Spider-Man 2019

Hình ảnh Audi A8

Xem trước quảng cáo thứ hai hơn người chạy xe giúp đỡ công nghệ, bao gồm bãi đậu xe cùng với tự động, và đa số hơn nữa của Audi AI giao thông-mứt có phương pháp hỗ trợ. Một trong hầu hết có phương pháp mà hai quảng cáo gần đây hầu hết đều cho thấy có lẽ là cảm xúc nhất: từ xa tự đậu xe.

Như bạn đã đoán của bây giờ, “Người nhện: Homecoming” sẽ có một số Audis, có lẽ ngay cả hầu hết R8 rằng Tony Stark đã được nhìn thấy trong và được khởi đầu vào Audi hưởng ứng trong hầu hết bộ phim của Marvel. Nhưng nó sẽ riêng là A8 mới mà làm cho tung ra trong bộ phim riêng của mình, với sự chào hỏi của hiệu suất bán hàng dự kiến ​​cho năm tới như một người mẫu 2019. (Vâng, đây vẫn là vị trí sản phẩm, nhưng hy vọng nó sẽ không đi qua như quá buộc.)

“Các kỳ hạm của danh tiếng bậc cao làm cho một khách xuất hiện trong bộ phim bom tấn của Marvel ‘Spider-Man: Homecoming,’ tại hầu hết rạp trên toàn trái đất trong tháng bảy,” Audi cho biết giữa tuyên bố. “Do đó, người hâm mộ phim sẽ là người đầu tiên để đón một cái nhìn tại sedan lịch thiệp tại buổi tung ra phim, diễn ra tại Los Angeles vào ngày 28.”

Audi A8

  • MSRP
  • N / A
  • Căn cứ
  • MPG
  • N / A
  • Thành phố / HWY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram