Kia Stonic đã sẵn sàng để cạnh tranh về tiêu chuẩn?

Một tuần sau khi ra mắt của Hyundai Kona đã kết thúc tốt đẹp ngoài khơi SUV Kia Stonic hoàn toàn mới, mà sẽ được bán ra tại châu Âu vào cuối năm nay. (Tên, trong trường hợp bạn đang tự hỏi, là một mashup của “Speedy” và “Tonic”, mà không phải là đoán đầu tiên, thứ hai hoặc thứ bảy của chúng tôi).

Với các vấn đề thiết kế thương hiệu mới nhất và một cửa sập phía sau ngang, Kia Stonic khoe kế hoạch của hai tông màu sơn (được trang bị giữa một sự lựa chọn của 20 tổ hợp) và một dòng sản phẩm của động cơ rất nhỏ khác nhau, trong dịch chuyển từ một 1,0-lít ba xi-lanh tăng áp 1,4-lít hút khí tự nhiên bốn, ngoài một động cơ diesel 1,6 lít. Việc thiết kế duy nhất của mình khởi một chút công bằng từ anh chị em Kona của nó, mà cho là lấy một hành trình mạo hiểm hơn, và nó tấn công một sự cân bằng tốt giữa một vẻ hiện đại, công nhận thương hiệu và tiện ích, trang bị nội thất hiện đại nhìn với một màn hình kiến thức giải trí nổi.

Mặc dù ngân sách cho các công cụ, Kia Stonic sẽ đi nặng về công nghệ, trang bị Android Auto và Apple xe chơi như các mặt hàng tiêu chuẩn, ngoài các hệ thống hỗ trợ lái xe có sẵn như phanh khẩn cấp tự trị với sự công nhận người đi bộ, cảnh báo làn đường khi khởi hành, về phía trước va chạm cảnh báo , mù tại chỗ phát hiện và cảnh báo phía sau giao thông.

2018 Kia Stonic nội thất

Xe Kia Stonic sẽ trang bị động cơ nhỏ, giới thiệu với một ba xi-lanh đơn vị 1,0-lít ở châu Âu.

“Kia Stonic sẽ là một trong các chiếc xe mới thu hút nhất trong thế hệ này mở rộng nhanh chóng, hỗ trợ bảo hành độc đáo của Kia, và uy tín của thương hiệu đối với độ tin cậy, chất lượng và thiết kế hiện đại,” ông chủ Kia Motors châu Âu Michael Cole nói. “Khi phân khúc mở rộng, Kia Stonic sẽ thiết lập để trở thành một trong các chiếc xe bán chạy nhất của chúng tôi.”

Kia vẫn chưa xác thực nếu Kia Stonic đối với Mỹ, vì nó intrudes khi chỗ của linh hồn trong các dòng sản phẩm, nhưng cách tiếp cận của Kia để điền vào đoạn thường đã được “càng mọi càng tốt.” Ít nhất, chúng ta sẽ thấy Hyundai Kona tại Hoa, mà sẽ chiến đấu thích của Fiat 500X , Chevrolet Trax và Toyota C-Nhân sự , trong số các người khác. Chúng tôi có thể sẽ phải chờ cho đến khi motor show Frankfurt vào mùa thu này để tìm hiểu xem xe Kia Stonic được lãnh đạo đến Bắc Mỹ, nhưng rõ rệt là cả hai doanh nghiệp cần càng mọi xe mới càng tốt trong bối cảnh chậm bán hàng và một dòng sản phẩm mà đã không giải đáp đủ để thay đổi trong thị hiếu người tiêu dùng nhanh và cung cấp người mua tại Kia Đà Nẵng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram