Kia Stinger cùng với Genesis G70

Đột phá của Kia Stinger xe đuôi cụt sẽ quyến rũ khi ra khỏi lò. Anh em họ của mình, Genesis G70, chưa được trình làng. Nhưng sau của Kia Detroit Auto Show ra mắt, câu hỏi đã được ấp ủ: sự khác xa giữa hai là gì?

Trả lời dứt khoát sẽ rất quan trọng cho Kia và Genesis .Cả hai xe ô tô trông để thách thức hầu hết đời xe sedan thể dục nhỏ gọn thành lập; làm như vậy có hiệu quả, họ sẽ cần phải khắc ra bản sắc khác nhau từ mỗi khác – dù rằng chia sớt hầu hết phần cứng của họ – và từ kình địch tranh giành của họ. và việc tư vấn mua xe Kia và Genesis rất khó.

Kia Stinger

Trong khi giám đốc điều hành làm việc trên cả hai xe ô tô đều không nhất thiết mong muốn đưa ra câu hỏi, hầu hết tín hiệu minh bạch nhất đến từ Albert Biermann, người đứng đầu thử nghiệm xe cho Kia và Hyundai .

Các khác xa minh bạch nhất, ông nói, sẽ là phong cách, như Kia và Genesis từng dùng làm bé bỏng mới của mình để thiết lập hầu hết giai điệu cho hình ảnh danh tiếng của mình.

Đối với Kia, nó sẽ là trục dễ thấy nhất nhưng từ di sản của nó như là một người thợ xây của hầu hết thiết bị rẻ tiền; Kia Stinger hatchback được hiểu là một ồn ào, đầy kịch tính tourer lớn. “Bạn thấy chọn lọc rất đa số màu sắc này [trên bục Kia], vì vậy nó độc đáo phù hợp với danh tiếng Kia khẩu hiệu “Sức mạnh đến ngạc nhiên’ và đây là một bất ngờ lớn, Stinger,” Biermann nói.” Khi chúng ta nói về khác xe thương hiệu, đó là một câu chuyện toàn bộ khác nhau.”

Genesis G70, sẽ xác định sự riêng đạo của Genesis giữa đường G90 và G80 có không. Khi nó tung ra trong năm nay, G70 sẽ là một chiếc sedan thoải mái hơn so với Kia Stinger hatch, và gắn chặt đúng đắn hơn với playbook sport sedan thông thường hầu hết danh tiếng châu Âu đã viết thập kỷ trước đây.

Động lực chạy hai mô hình xe sẽ không được toàn bộ khác nhau, Biermann thừa nhận.

“Bạn đủ khả năng chờ đợi một số khác xa về kinh qua lái xe,” Biermann cho biết. “Nó không phải dễ dàng như vậy có lẽ [như] với phong cách, nhưng tôi nghĩ chúng ta đủ khả năng gặp gỡ thay thế tốt và hiệu chuẩn đúng đắn đến cho họ một chút ngoài.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram