Kia Picanto 2017: giá xe Anh được tiết lộ

Giá Anh hoàn toàn mới cho Kia Picanto đã được công bố trước đó sẽ được bán vào tháng tới. Mức nhập ‘1’ cắt xe – tính năng với một 1,0-lít 66bhp 3 xi-lanh – sẽ có giá từ £ 9.450, trong khi động cơ cùng vào giữa một thế hệ ‘2’ cắt mức độ sẽ giới thiệu từ £ 10.750.

⁂⁂⁂ Cập nhật thông tin từ Đại Lý KIA Đà Nẵng từ Website Tuvanmuaxe.vn ⇚⇚⇚ Click Here

Trong khi đó, 83bhp tùy chọn 1,25 lít sẽ giới thiệu từ £ 11.250, với Picanto tự động giá rẻ nhất với giá £ 11.900 với động cơ tương quan và ‘2’ mức độ trim. xe ‘3’ sẽ đến độc lập với các đơn vị 1,25 lít tài chính lên tới £ 12.650, GT-Line và GT-Line S mô hình khởi từ £ 11,950 và £ 13.950 lượt.

Kia mô hình với 99bhp mới Picanto turbocharged T-GDI 1.0 lít động cơ 3 xi-lanh sẽ đến sau này trong năm 2017.

Kia Picanto 2017: giá Anh được tiết lộ - Reviews-car.quora.com

New Kia Picanto: mức độ Kỹ thuật và trang trí

Kia mới Picanto 2017 tự hào có một loạt các Kỹ thuật được cập nhật, cũng như một nội thất rộng rãi hơn và thực dụng hơn. Người mua sẽ có thể lựa chọn ba động cơ và hai hộp số khi đơn vị 1,0-lít turbocharged đến cuối năm nay.

Bosses tại Kia được mô tả Picanto mới là một “sáng tạo, táo bạo và thú vị trông xe thành phố đô thị”, đưa ra mô hình nhỏ nhất của Kia một “lập trường cứng rắn hơn với các đường nét cơ thể táo bạo hơn”. Xuất hiện sắc nét của nó đi theo xu hướng thiết lập bởi bổ sung gần đây khác đến phạm vi, bao gồm cả cập nhật Rio và sửa đổi Sportage SUV.

Chiều dài doanh nghiệp của tất cả các Picantos đã tăng 15mm, kéo dài khoảng cách giữa một các trục từ 2,385mm đến 2,400mm. nhà thiết kế của Kia cũng đã đẩy các lốp xe ra để các góc cho một nhô ngắn ở phía trước, đó là chính sách cho cái nhìn thể thao hơn các Picanto mới và vòng tròn xoay chặt hơn.

Tất cả các xe sẽ nhận được đặc biệt Tiger Nose lưới tản nhiệt của Kia, một giao diện người cồng kềnh, và (từ sau vào mùa hè) LED Kỹ thuật ánh sáng. 11 lựa chọn sơn sẽ được cung cấp, bao gồm màu như Lime Light và Pop Orange. màu sắc tinh vi hơn bao gồm Sparkling Bạc và Aurora Đen.

Bên trong, cabin của Picanto tính năng nhẹ nhàng Kỹ thuật cao, tiện lợi và bổ sung an toàn. Sống đúng với xu hướng hiện tại, nội thất giữa một số các mô hình topping bán kính được xây dựng xung quanh một màn hình cảm ứng bảy inch mới với Kia sử dụng một thiết kế nổi mà nhô ra từ phía trên cùng của dấu gạch ngang. Táo CarPlay và Android Auto được bao gồm, bên cạnh sạc điện thoại không dây và lập bản đồ 3D cho ngồi-nav.

xe doanh nghiệp cấp đi kèm với lốp xe thép 14-inch, mặc dù hợp kim là vào tùy chọn là tốt. Tùy sẽ là chìa khóa để thu hút trẻ tuổi chiếc xe thành phố, với năm gói màu nội thất tùy chọn có sẵn ngay lập tức khi Picanto sẽ được bán. Thêm vào đó, GT-Line xe có màu đỏ, bạc và đen nổi bật trên tất cả, cũng như ống xả chrome-tipped.

Thiết bị nổi bật trên mục nhập cấp thế hệ ‘1’ xe bao gồm cửa sổ điện phía trước, một đài phát thanh với AUX và cổng USB, đồi giới thiệu hỗ trợ và kiểm soát đèn pha tự động. Lớp ô tô ‘2’, tuy nhiên, bước thứ lên với sự bao gồm điều hòa không gian và cửa sổ phía sau điện, cộng với gương cửa được làm nóng và mạng lưới Bluetooth. Phong cách tinh chỉnh như lốp xe 14-inch hợp kim, gương cơ thể màu và tay nắm cửa, lưới tản nhiệt mạ crôm vòm và một trung tâm màu đen bóng cao fascia cắt làm sáng mọi thứ lên một chút quá.

Lớp ‘3’ xe có lốp xe hợp kim 15-inch lớn hơn, nhưng bổ sung Kỹ thuật làm cho mức cắt này nổi bật. phanh khẩn cấp tự trị được bao gồm, cộng với đèn sương mù phía trước và các duy nhất số LED đặt trên gấp cửa gương. Bên trong, động cơ lạnh tự động và một màn hình nổi 7-inch với sat nav, Bluetooth và nhận dạng giọng nói nâng cao cabin, trong khi đó cũng là một lắp ráp âm thanh sáu loa. Cuối cùng, một phía sau cảm biến camera đỗ xe và bãi đỗ xe được bao gồm. 

Ngồi trên Trims số hai thế hệ GT-Line. Các tiêu chuẩn GT-Line xe mang trên mọi động cơ các ‘3’ xe và công nghệ, xây dựng trên nó với đèn pha chiếu hai chức năng và đèn LED chạy ban ngày. lốp xe lớn 16 inch hợp kim cộng phía trước thể thao và cản sau được thêm vào, cộng với một mẹo xả kép và ghế giả da màu đen và đỏ. Màn hình 7-inch không được bao gồm, tuy nhiên.

Dao động đứng GT-Line S mất thể thao tìm Picanto và tải nó với Kỹ thuật hơn. Lựa chọn này, và bạn sẽ nhận được màn hình hiển thị kiến thức giải trí với sat nav, Bluetooth và các bảo dưỡng kết nối. ghế lái có sưởi và vô-lăng được làm nóng đến như là tiêu chuẩn quá, bên cạnh một bộ sạc không dây điện thoại, cửa sổ trời điện, cộng với một động cơ ảnh phía sau bãi đỗ xe với cảm biến đậu xe. 

♛♛♛​ Trang thông tin tư vấn & đánh giá xe xem tại đây

New Kia Picanto: thiết kế, thực tiễn và động cơ

Có mọi không gian hàng ghế 2017 Picanto nhờ chiều dài doanh nghiệp dài hơn, có nghĩa là sự nhẹ nhàng đã được cải thiện về mô hình trước đó. Các bảng điều khiển đã được chuyển lên bằng 15mm, làm cho đầu gối cao hơn và không gian chân ở phía trước, trong khi ở phía sau có đủ chỗ cho người lớn cao trên hành trình ngắn. Chiếc xe thành phố đi kèm với một sự lựa chọn của một trong hai bốn hoặc năm chỗ ngồi, trong khi tính năng hữu ích như một tay vịn trung tâm bộ nhớ tích hợp với trang bị cho các Picanto một lợi thế thực dụng còn thiếu từ các đối thủ khác trong thế hệ này.

Những sau khi thực tiễn hoàn toàn sẽ rất vui khi nghe Kia Picanto mới trang bị tốt nhất-trong-lớp bootspace 255 lít (55 lít mọi hơn so với trước đây) với hàng ghế thứ 3 tại chỗ. Hàng ghế sau gập điện với một sự chia rẽ 60:40 để phát huy 1.010 lít – một lần nữa, lớn nhất trong phân khúc này. Handily, tầng khởi động có thể được tăng hoặc giảm tùy thuộc vào yêu cầu của bạn.

Dưới da, các kỹ sư đã thực hiện một loạt các sửa đổi đối với hệ thống treo và lái giữa một quyết tâm tại làm cho Picanto mới mọi niềm vui hơn để lái xe. Các thanh chống lật hai phần trăm cứng ở phía trước và năm phần trăm cứng ở phía sau, trong khi lái là 13 phần trăm nhanh hơn trước. Chiều dài doanh nghiệp dài hơn được cho là cải thiện chất lượng xe và ổn định, trong khi mô-men xoắn véc-tơ được cho là “giảm understeer khi vào cua khó khăn hơn”. cách âm bổ sung trong suốt sẽ được cải thiện tinh tế.

Sản xuất động cơ xăng 98bhp, ba xi-lanh turbo mới là Picanto torquiest và mạnh nhất bao giờ hết. Nó sẽ làm 0-62mph trong 10,1 giây, và nhấn 112mph. Mặc dù zip thêm, ông chủ yêu cầu bồi thường 1.0 T-GDI sẽ trang bị “hiệu quả cao và tiêu hóa xăng thấp” – mặc dù không có con số đã được xác nhận. Nó sẽ được bán vào cuối năm nay.

Từ khởi động, tuy nhiên, sẽ có một lựa chọn tự nhiên hút 1,0 động cơ và 1,2-lít động cơ MPI, với entry-level 66bhp 1.0-lít phát 101g / km CO2. Một tay lăm tốc độ là tiêu chuẩn trên phạm vi, mặc dù chiếc xe 1,2-lít với 83bhp trang bị tự động bốn tốc độ như một tùy chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram