Kia Niro sẽ có giá bao nhiêu?

Dòng xe Kia Niro sẽ chào hỏi từ giá $ 23.785, trong đó có điểm đến, khi nó đi vào bán trước khi kết thúc quý này. Nó sẽ được hỗ trợ trong vòng các năm thứ tự : FE, LX, EX, Launch Edition và Touring, với mô hình đắt nhất khởi điểm là $ 30.545.

Kia Niro sẽ có giá bao nhiêu?

Dòng xe Kia Niro được một I4 1.6L phun xăng trực tiếp sản xuất 103 hp, cộng với một mô-tơ điện 43 mã lực gắn với truyền cho tổng công suất 146 mã lực. Một số sáu tốc độ ly hợp kép truyền sẽ phân phối điện đến các bánh xe phía trước. Chưa có kế hoạch vẫn chưa được thực hiện cho một phiên bản all-wheel-drive.

Dòng xe Niro FE sẽ nhận được 50 mpg kết hợp, theo Kia, và được ghế điện và cửa sổ, keyless entry, bánh xe 16-inch và Apple CarPlay và Android Auto. Các LX thêm push-nút bắt đầu, ghế ngồi có sưởi, ban ngày đèn chạy đèn sương mù LED và một số tính năng an toàn chủ động như phát hiện điểm mù với hậu cảnh báo qua giao thông và làn thay đổi giúp.

Kia Niro sẽ được bán trước khi kết thúc quý 1 năm 2017.

Các giới hạn chạy Launch Edition được cung cấp trong tuyết trắng ngọc trai hoặc cực quang sơn ngọc trai màu đen với bánh xe màu xám 18-inch hợp kim, ghế 10 chiều điện lái xe, chuyển hướng màn hình cảm ứng và âm thanh cao cấp. Dán bản Launch với $ 28.895.

Cuối cùng, Touring cắt đầu thêm một cửa sổ trời, công viên hỗ trợ, ghế thông gió, vô-lăng được làm nóng và âm thanh cao cấp với $ 30.545.

Subcompact Kia Niro nên chồng lên cũng so với Toyota Prius, Ford C-Max và đối thủ cạnh tranh khác trong phân khúc hybrid nhỏ. Từ một quan điểm thị giác, chúng tôi nghĩ rằng nó đã ở phía trước, và Super Bowl cắm Melissa McCarthy cho Niro sẽ nhận được nó một tăng nhanh chóng trong nhận thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram