Honda CR-V toàn bộ mới liệu có bứt phá vượt lên trên Mazda CX-5 ?

Trong hầu hết năm gần đây, vị trí của “King Crossover” luôn được Mazda CX-5 duy trì. Tiếp đó là kình địch Honda CR-V. Tuy nhiên, trạng thái này đủ khả năng toàn bộ bị lật đổ vào cuối năm khi cả hai mô hình cùng nhau tung ra lớp mới nhất. Hiện tại, vị trí hàng đầu của Mazda CX-5 trong phân chia Crossover rất khó để lật đổ. Mazda CX-5 tiếp tục đứng đầu danh sách 10 xe ô tô bán chạy nhất trong tháng trong khi tần suất xuất hiện Honda CR-V trong danh sách là quá nhỏ.

Những điểm mới trên Honda CR-V 7 chỗ 2018 tại Việt Nam - Ảnh 1

Mazda CX-5 hài lòng với người tiêu dùng Việt Nam vì kiến thiết năng động, trẻ trung, tiết kiệm năng lượng, được trang thiết bị đa số thuận tiện và định giá hợp lý trong phân khúc. Tuy nhiên, du khách Việt Nam ngày càng quan tâm đến hầu hết mẫu xe, dịch vụ gia đình, định giá hợp lý nên chiếc Crossover bảy chỗ đã hình thành tâm điểm thu hút. Nhanh chóng nắm bắt được tâm lý này trong lớp mới nhất, Honda CR-V đã đưa ra một đơn vị toàn bộ ngoại nhập 7 chỗ từ Thái Lan.

Chỉ một tuần sau đó, lớp tiếp theo Mazda CX-5 đã được đưa ra. Tuy nhiên, làm cho mô hình này riêng có hai chỗ ngồi đã làm thất vọng đa số người. Mazda CX-5 lớp tiếp theo vẫn là kỹ nghệ và phân chia hàng đầu, cộng thêm định giá hợp lý. Chiếc CR-V mới 7 chỗ, dù rằng đang ngày càng hình thành phổ biến trong giới tiêu dùng nhưng vẫn phàn nàn về việc cắt tỉa so với hình thức tiếng Thái.

Những điểm mới trên Honda CR-V 7 chỗ 2018 tại Việt Nam - Ảnh 4

Nếu không phải với một định giá hợp lý, Honda CR-V mới sẽ không giành được vị trí đầu trong phân chia “Crossover King” của Mazda CX-5.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram