Hạn chế Toyota GT86 Orange Edition khi khởi động chạy mô với hình mới Club Series

GT86 này là chiếc xe lần đầu của thương hiệu xe Toyota dưới một phiên bản đặc biệt mang một huy hiệu Club Series mới.

Toyota đã tiết lộ một chiếc xe thể thao GT86 phiên bản giới hạn, đây là mẫu xe lần đầu trong series, series đặc biệt mới mang tên Club Series.

Được gọi là GT86 Orange Edition, chiếc xe đặc biệt này dựa trên các chi tiết và hoàn thiện bên ngoài, bên cạnh trang trí nội thất mới và một loại động cơ tiêu chuẩn cao cấp.

Hạn chế chạy Toyota GT86 Orange Edition kicks-off mới Club Series mô hình

Không có gì ngạc nhiên khi GT86 Orange Edition phá vỡ vỏ bọc giữa một màu cam độc đáo của Orange. Các bức tranh sơn diesel năng lượng mặt trời mọc tiêu đề tên của nó vào xe được thiết kế thông qua việc áp dụng ba thế hệ duy nhất biệt.

Bên cạnh kết thúc sơn màu da cam sáng, một số chạm ngoại thất được sơn màu tương phản màu đen. Chiếc kính phía sau và cửa sổ gương được hoàn thiện màu đen bên cạnh lốp xe hợp kim 17 inch.

Trong cabin, chỗ ngồi được bọc bằng da đen và Alcantara và được bù đắp bởi sự tương phản màu cam khâu. Màn hình cảm ứng Infotainment Touch 2 của Toyota là chuẩn và được kèm với DAB và Bluetooth. Ghế ngồi sưởi ấm và bàn đạp nhôm cũng là một phần của gói.

Dưới da, động cơ bốn xi lanh bình dân 2,0 lít ngồi, phát triển 197bhp.

Câu lạc bộ mới GT86 Orange Edition đang được bán tại Anh hiện nay. Giá giới thiệu từ £ 28.800 cho chiếc xe với hộp số tay sáu tốc độ, trong khi £ 30.270 sẽ mua ròng một phiên bản tự động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram