Giới thiệu những mẫu xe tay ga dành cho nữ mới nhất 2017

Tổng hợp những mẫu xe tay ga dành cho nữ thời trang, mới nhất và chất lượng nhất của Yamaha năm 2017.

Trong năm 2016, Yamaha đã cho ra đời nhiều mẫu xe chất lượng và được nhiều người yêu mến. Năm 2017 này, bộ sưu tập xe tay ga dành cho nữ của Yamaha lại xuất hiện thêm nhiều cái tên đáng giá.

1) Janus Deluxe 2017

Là phiên bản nâng cấp của Janus Standard 2016, sở hữu những tính năng đáng giá mà Standard đã có, đồng thời Deluxe cũng có thêm những tiện ích đặc biệt.

Vẫn sở hữu công nghệ Blue core tiên tiến giúp tiết kiệm xăng tới 48% so với động cơ 2009, kết hợp với hệ thống tạm dừng động cơ tự động SSS, giúp cho Deluxe là phiên bản tiết kiệm xăng nhất của họ Janus  nói riêng và là top đầu của mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng nói chung của Yamaha. Hệ thống SSS là sự phát triển chỉ có ở Deluxe (trước đó Janus Standard không có), có chức năng dừng 5 giây sau khi xe dừng, vừa an toàn cho xe lại vừa giúp tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu an toàn cho người sử dụng.

Những điểm mạnh của Janus Standard như xe gọn nhẹ 97kg, cao 77cm đều được Yamaha giữ nguyên cho phiên bản Deluxe lần này. Trong tương lai, phiên bản Deluxe này hứa hẹn sẽ là mẫu xe “ngáo ộp” nhất trong dòng xe ga tiết kiệm xăng cho người dùng phổ thông.

2) Janus Premium 2017

Là phiên bản cao cấp nhất của dòng xe tay ga dành cho nữ ở phân khúc phổ thông, với mức giá gần 32 triệu, hơn 2 triệu so với bản Deluxe. Tuy vậy những nâng cấp của Premium thực sự đáng giá. Hệ thống khóa thông minh tích hợp nhiều tính năng tiện lợi gồm khởi động xe từ xa, chức năng chống trộm, định vị tìm giúp xe trong bãi đỗ…

Cách sử dụng khóa thông minh cũng khá đơn giản. Khi người điều khiển xe mang khoá thông minh bên mình, họ có thể sử dụng núm xoay của xe để thực hiện những thao tác sau: Mở/tắt khoá điện, mở/khoá cổ xe, mở yên xe (kết hợp nút bấm seat), tìm xe, khởi động/tắt động cơ: để khởi động (1) bóp phanh tay, (2) nhấn vào núm xoay để khởi động.

Với tính năng này, kết hợp với những tiện ích như cốp rộng, thời trang cá tính, hệ thống tự ngắt SSS tạm dừng động cơ…Janus Premium là phiên bản hoàn thiện nhất cho người dùng lựa chọn.

3) Grande Premium

Là mẫu xe trình làng năm 2016 cùng lúc với phiên bản Standard của Janus, nhưng Grande vẫn chưa bao giờ hết hót, bởi đây là mẫu xe tay ga cao cấp dành cho nữ hoàn thiện nhất mà hãng Yamaha sở hữu.

Ngoài đẳng cấp không thể bàn cãi, phong cách quý tộc nhờ thiết kế theo chuẩn châu Âu quý phái, Grande còn khiến khách hàng phải trầm trồ nhờ vẻ ngoài thời trang, nhờ cốp rộng 27 lít, và nhiều tính năng chưa kể.

xe tay ga cho nu

So với phiên bản Deluxe, bản hoàn thiện Premium tăng tốc nhanh hơn thông thường, đuôi xe cũng được nâng cấp vuốt lên để tạo cảm giác an toàn hơn cho người ngồi sau, tay nắm ở đuôi cũng được thiết kế mới và trang trí bằng logo Grande vô cùng tinh xảo, dễ dàng tạo điểm nhấn khi nhìn từ phía sau.

Giá của Grande cũng là mức giá cao nhất trong các dòng xe tay ga dành cho nữ hiện tại của Yamaha, với khoảng 44 triệu, mức giá thực bán có thể cao hơn, tùy vào từng đại lý.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram