Giá xe Subaru Legacy 2018

Mẫu xe cỡ trung Legacy của Subaru được sản xuất tại Nhật Bản vào năm 1989. Trước khi nâng quy mô để trở nên xe cỡ trung vào năm 1995, Legacy vốn thuộc phân đoạn xe cỡ nhỏ. Subaru Legacy có hai kiểu xe là sedan và station wagon.

Khi giao dịch tại giao dịch Việt Nam, khách hàng vẫn ưa chuộng kiểu xe sedan hơn hẳn. Xe được trang bị nguồn động lực khỏe, hộp truyền động tự động vô cấp mượt mà, thống nhất treo êm ái. Ngoài ra, tầm nhìn phía trước của xe khá tốt. Nhược điểm của Legacy là giá thành đắt đỏ. Theo bảng giá xe Subaru 2018, Legacy 2.5L truyền động vô cấp có giá niêm yết là 1,657 tỷ đồng.

Sang tháng 6/2018, giá xe ubaru Legacy 2018 Subaru Legacy 2018 bản dạng nguồn động lực chỉ 2.5L truyền động vô cấp tại Việt Nam có mặt giá 1,657 tỷ Đồng, không có điều chỉnh mới.

Giá xe Subaru Legacy 2018 mới nhất tháng 6/2018:

Phiên bản Subaru Legacy  2.5L – truyền động vô cấp giá xe là 1.657.000.000 đ

Thiết kế nội và bên ngoài của Subaru Legacy 2018

Subaru Legacy bản dạng mới sở hữu lưới giảm nhiệt quy mô lớn cùng những thanh ngang được mạ crom. Trong khi đó, cụm đèn xe tái tạo ra với dải LED xác định buổi sáng hình chữ C. Phần hốc gió ở đầu xe cũng được đặt thấp và rộng hơn.

yeswh.com/xe/

Còn phần đuôi có bộ khuếch tán khá rộng và bộ mâm mang tạo ra đối lập, năng động hơn trước.

Nội thất của Legacy có những trang bị sang trọng hơn. Cụm điều chỉnh tập trung và vô lăng được tái thiết kế, trông năng động hơn.

Subaru Legacy 2018

Về thống nhất tri thức giải trí, Legacy sở hữu một loạt trang bị mới như thống nhất tri thức Star-Link đời mới nhất, tích lũy Android Auto và Apple CarPlay, màn hình 8 inch kèm thống nhất xác định TomTom, tính chất ra lệnh bằng giọng nói thông qua Google và Apple Siri…

Động cơ của Subaru Legacy 2018

Subaru Legacy hiện đang cách dùng nguồn động lực xăng, 4 xi lanh có dung tích 2,5L, sản sinh công năng tối đa 175 mã lực và mô men xoắn cực đai 235Nm.

Các trang bị bảo toàn cơ sở trên Legacy gồm: thắng tự động, thống nhất kiểm kê áp suất lốp, trợ giúp khởi động ngang dốc, camera lùi, kiểm kê con đường thích ứng, cảnh báo lệch làn đường,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram