Giá xe Nissan Sunny 2018

So với bản dạng cũ, Nissan Sunny đời mới không có nhiều đổi thay về động cơ, trong khi đó tạo ra nội bên ngoài cũng chỉ có một số đổi thay nhẹ. Bước sang tháng 5/2018, thương hiệu xe của Nhật đã tuyên bố giá cả mới khiến mẫu sedan hạng B này trở nên kiểu xe có giá thấp nhất phân khúc, nhằm tăng sức tranh chấp với những “đối thủ hàng khủng” khác như Toyota Vios hay Honda City.

Giá xe Nissan Sunny 2018 niêm yết tháng 5/2018.

Bước sang tháng 5/2018, Nissan Việt Nam quyết định điều chỉnh giá xe Nissan Sunny 2018 tăng từ 10-11 triệu đồng tại nước ta. Cụ thể như sau:

– Phiên bản Sunny XL 1.5L 5MT giá xe đã qua sử dụng là 428 triệu đồng – giá xe chính hãng là 438 triệu đồng tăng 10 triệu đồng.

– Phiên bản Sunny XV 1.5L 4AT giá xe đã qua sử dụng là 468 triệu đồng – giá xe chính hãng là 479  triệu đồng tăng 11 triệu đồng.

– Phiên bản Sunny XV Premium 1.5L 4AT giá xe đã qua sử dụng là 468 triệu đồng – giá xe chính hãng là 479  triệu đồng tăng 11 triệu đồng.

Để xe Nissan Sunny có khả năng lăn bánh trên đường thì bạn sẽ trả thêm một khoản thuế phí như phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ… song song giá xe niêm yết.

lightrayproductions.com/tech/xe/

Thiết kế, trang bị nổi bật trên Nissan Sunny

Nissan Sunny mới được bổ sung thêm màu sơn bên ngoài nâu Sandstone Brown ấn tượng, nhờ đó chọn lựa về màu bên ngoài của xe nhiều chiều và nhiều chọn lựa hơn. Tại giao dịch Việt Nam, xe được giao dịch với 4 màu bên ngoài là nâu, đen, bạc và trắng. Phiên bản mới cũng được thương hiệu xe Nhật bổ sung thêm tay nắm cửa mạ crom, trong khi đó, những cụ thể khác bên ngoài của Sunny không có gì đổi thay so với bản dạng cũ.

Về trong nội thất, Nissan Sunny bản dạng mới được trang bị bảng táp lô đen hoàn chỉnh thay cho màu đen phối be trên bản dạng cũ. Điểm nhấn của bài trí là màu bạc trên ghế, vô lăng, cụm điều chỉnh tập trung và bệ tì tay trên mặt cửa.

Nissan Sunny 2018

Nissan Sunny bản sang trọng XV kèm thêm những tính chất chuẩn mực như nút bấm khởi động, chìa khóa thông minh, phân bổ lực thắng điện tử, chống bó cứng thắng ABS, 4 túi khí.

Về hệ truyền động, Nissan Sunny không đổi thay hệ dẫn động khi vẫn cách dùng nguồn động lực nhiên liệu và dầu 4 xi lanh 1.5 lít như trên bản dạng cũ kết hợp cùng số máy sàn 5 cấp và hộp truyền động tự động 4 cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram