Giá xe Chevrolet Trax 2018

Chevrolet Trax hiện tại là kiểu xe được nhập hàng Hàn Quốc sở hữu tính an hiện đại, tạo ra đẹp mắt và nguồn động lực mạnh. Trong phân đoạn xe địa hình đô thị, Chevrolet Trax hiện phải đối đầu với kiểu xe đồng hương Ford EcoSport và cuộc chiến này vẫn chưa có hồi kết tại Việt Nam.

Bước sang tháng 7/2018, danh mục hàng hóa của Chevrolet không còn sự có mặt của Chevrolet Trax. Sau đây xin gửi tới bạn đọc tri thức giá xe Chevrolet Trax 2018 điều chỉnh tháng 7/2018.

Giá xe Chevrolet Trax 2018 niêm yết tháng 7/2018:

– Mẫu xe Chevrolet Trax 1.4L giá xe niêm yết là 679 (Triệu đồng)

Những điểm mới của Chevrolet Trax 2018

Chevrolet Trax 2018 hiện chỉ được GM Việt Nam nhập về nước và giao dịch với 1 bản dạng duy nhất. Bản nâng tầm dành cho năm 2018 của Chevrolet Trax có nhiều đổi thay đáng chú ý mà Banxehoi.com sẽ khái quát đến bạn sau đây.

Ngoại thất

Về cơ bản, Chevrolet Trax 2018 được tạo ra khá giống với “đàn anh” Captiva khi có sự pha trộn sự sang trọng và phong thái của xe gia đình.

Ở đầu xe Chevrolet Trax có lưới giảm nhiệt đa giác cỡ lớn mang đến vẻ hầm hố cho xe. Đặc biệt, cụm đèn của Trax đời mới có tính chất hoạt động bật/tắt cùng năng lực điều chỉnh độ cao chùm sáng, dãy đèn LED chạy buổi sáng uốn lượn đẹp mắt và bóng cốt kiểu kính xe Projector hiện đại.

211unitedwaymn.com/o-to/

Thân xe là bộ mâm kim loại đa chấu 18-inch, thanh gá nóc để việc chuyên chở hàng hóa dễ dàng hơn.

Phần đuôi xe được tạo ra hình chữ U đầy đặn kèm thêm với cản sau mang đến sự hoàn toàn cho kiểu xe này. Ngoài ra, đèn phản quang của xe đặt thấp còn dải đèn LED báo thắng phụ bố trí tại đuôi lướt gió. Quan trọng nhất chính là cụm đẹn hậu LED tạo ra trau chuốt, bắt mắt.

Nội thất

Năm ghế ngồi của Chevrolet Trax mới được bọc nỉ với những đường vân trang trí lạ mắt, pha lẫn những mảng da được khâu chỉ màu cam vô cùng nổi bật. 

Chevrolet Trax 2018

Trước mặt người lái xe bảng táp-lô có tạo ra đối xứng và tạo hình bởi những đường nét uyển và có sự kết hợp hài hòa trong một đời da mềm cùng những cụ thể trang trí làm từ chất liệu nhựa nhũ bạc tinh tế.

An toàn

Những tính chất bảo vệ, trợ giúp dành cho khách hàng từ GM bao gồm: Hệ thống chống bó cứng thắng ABS, trợ giúp thắng khẩn cấp PBA, thống nhất giao dịch lực thắng cơ điện EBD, thống nhất tương đương cơ điện ESC, thống nhất ổn định xe khi di chuyển trên đường thẳng SLS, điều chỉnh lực thắng vào cua CBC, kiểm kê thắng nguồn động lực EDC, thống nhất chống lật ROM, thống nhất chống trượt TCS, trợ giúp khởi động ngang dốc HAS, thống nhất kiểm kê áp suất lốp TPMS, trợ giúp xuống dốc HDC, cảnh báo lùi, camera lùi, thống nhất chống trộm, 06 túi khí.

Vận hành

Ở phân đoạn này, hiện tại Chevrolet Trax là một kiểu xe chỉ dùng nguồn động lực nhiên liệu tăng áp, điều này khiến chiếc CUV Hoa Kì có sự khác lạ và tự chủ hơn khi so kè với những đối trọng sừng sỏ. Bốn xilanh thẳng hàng với tổng dung tích 1.364 cc ứng dụng công nghệ ECOTEC, phun nhiên liệu đa điểm sau đi cùng turbo giúp sản sinh 140 mã lực và 200 Nm. Bên cạnh đó, tính chất tiết kiệm nhiên liệu sẵn có, chuẩn mực khí thải mà mẫu nguồn động lực nhiên liệu này đạt được là Euro 6, một mức chuẩn mực khá tốt và thực tế có lợi cho môi trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram