Gía nhớt xe máy rẻ chất lượng cao

Để kéo dài tuổi thọ xe, nên dùng loại nhớt tốt. Trên thị trường có nhiều dòng nhớt xe máy. Chọn loại giá nhớt xe máy rẻ chất lượng là tiêu chí của nhiều người. 

Tác hại khi không sử dụng nhớt xe máy chính hãng

Chưa nhiều người thấy được tầm quan trọng khi thay dầu nhớt chính hãng. Các chuyên gia khuyến cáo thay dầu không đúng thời hạn hay thay dầu khônng đảm bảo chất lượng đều nguy hại như nhau. Sản phẩm dầu kém chất lượng không có phụ gia tái sinh, có khả năng tiêu thụ hết chất phụ gia và dễ dàng khiến tạp chất bên ngoài xâm nhập vào trong.

gia nhot xe may

Khi xảy ra các hiện tượng kể trên, dầu bị oxy hóa nặng dẫn đến hình thành cặn dầu, khả năng phân tán tẩy rửa rất kém khiến hình thành các vết cặn kêt tủa trong dầu. Các vết cặn hình thành trong dầu dẫn đến việc động cơ bị ăn mòn, trầy xước và mài mòn khi hoạt động.

Điều này dẫn đến giả tuổi thọ máy xe, rất nguy hiểm cho động cơ. Do đó bạn nên tìm hiểu kĩ về thông số máy xe của mình. Loại xe bạn đang dùng tương thích với  loại dầu nhớt nào, loại dầu nhớt đó nên được mua ở đâu. Liệu bạn có thể tự thay hay đem đến cửa hàng đại lý xe để thay nhớt.

Dầu nhớt Yamalube của Yamaha

Dầu nhớt Yamalube là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Yamaha Motor. Hiện tại Yamaha cho ra mắt 4 dòng nhớt xe máy, thích hợp với từng dòng xe khác nhau.

Dầu nhớt tổng hợp Full Synthetic 10W – 40

Loại dầu nhớt tổng hợp này thích hợp với những dòng xe thể thao của hãng như Exciter 150, TFX, FZ150i. Với khả năng hỗ trợ bức phá ngoạn mục, dòng nhớt được phát triển dựa theo định hướng thể thao, tốc độ, vòng tua lớn. Loại dầu nhớt được phát triển dựa  trên động cơ xe đua GP của đội đua Yamaha GP  nổi tiếng.

Full Synthetic có chức năng hỗ trợ sang số mượt mà, giúp tăng tốc độ vòng tua, cho khả năng bứt phá lý tưởng. Điều này giúp tối đa hiệu suất và độ bền động cơ.

Dầu nhớt Eco Fuel 10W – 40

Sản phẩm thân thiện, tiết kiệm nhiên liệu được Yamaha giới thiệu vào tháng 8 năm nay. Với đặc điểm giá nhớt cho xe máy phù hợp với người tiêu dùng, Eco 10W-40 thích hợp với phần lớn người tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt với tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu, sản phẩm này được nhiều người đón nhận.

Dòng nhớt Eco Fuel thích hợp với các loại xe Jupiter, Sirius và các loại xe số khác.

Dầu nhớt Yamalube 4T

Giúp bôi trơn hiệu quả, làm se khít các khỏang hở, chống gỉ sét, tiết kiệm xăng, tăng độ bền động cơ. Nhớt Yamalube thích hợp với các dòng xe số thông thường của Yamaha và các loại xe khác. Sản phẩm được nhiều người sử dụng bởi chất lượng, giá thành hợp lý.

Dầu nhớt Yamalube AT

Giúp xe vận hành bền bỉ, êm ái. Đó là tiêu chí hoạt động của loại dầu này. Những dòng xe thích hợp bao gồm Luvias, Grande, Nouvo, Janus, Acruzo, Nozza. Loại nhớt có chức năng phân tán nhiệt, giúp xe hoạt động ổn định thời gian dài.

Thay nhớt xe máy ở đâu?

Thông thường nhiều người muốn giá nhớt xe máy rẻ nên chọn mua sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều này không tốt cho xe, tốt nhất bạn nên đưa xe đến cửa hàng chính hãng để được kiểm tra toàn diện.

Hiện nay Yamaha thực hiện “chính sách dịch vụ siêu tốc”, giảm tối đa  thời gian thực hiện dịch vụ chăm sóc, bảo  trì xe. Bạn chỉ cần chờ 15 phút, các nhân viên cửa hàng sẽ thay dầu nhớt bạn. Thời gian này còn giảm hơn nếu bạn đặt chỗ trước  với chúng tôi.

Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram