Giá dòng xe BMW X5 năm 2018

Xe BMW X5 được nhập hàng nguyên vẹn 100% từ Mỹ, giao dịch chính hãng bởi Euro Auto. Xe X5 với 3 tùy chọn: X5 nguồn động lực nhiên liệu 3.0L, X5 nguồn động lực nhiên liệu 4.4L và X5 nguồn động lực dầu 3.0L kèm thêm là hộp truyền động tự động 8 cấp cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian thông minh xDrive.

Giá xe BMW X5 2018 là 3.599.000.000₫

Những điểm nổi bật trên chiếc BMW X5

BMW X5 2018 được giao dịch chính hãng bởi Euro Auto. Chiếc xe được sản xuất tại nhà nguồn động lực BMW Mỹ và được nhập hàng nguyên vẹn về Việt Nam. BMW X5 là chiếc oto SAV hạng sang bán chạy nhất toàn cầu trong phân đoạn với tạo ra mạnh mẽ đầy cá tính. BMW X5 trang bị nguồn động lực TWINTURBO, hộ số 8 cấp, thống nhất dẫn động bốn bánh toàn thời gian thông minh XDRIVE.

facebook.com/tuvanmuaxe.vn/

BMW trang bị 5 chỗ ngồi chính và 2 chỗ ngồi phụ cho dãy ghế thứ ba và trang bị thống nhất treo khí nén điều chỉnh biến thiên cơ điện giúp chiếc oto luôn êm ái. Động cơ nhiên liệu 3.0L, nguồn động lực nhiên liệu 4.4L, nguồn động lực dầu 3.0L.

BMW X5 2017 với hai phiên bản:

– BMW X5 xDrive35i: nguồn động lực nhiên liệu 3.0L, số 8 cấp, dẫn động bốn bánh toàn thời gian thông minh.

– BMW X5 xDrive30d: nguồn động lực dầu 3.0L, số 8 cấp, dẫn động bốn bánh toàn thời gian thông minh.

Nổi bật với tạo ra mạnh mẽ, thể thao, hiện đại, cá tính

Bên cạnh những nét đặc trưng nhất của kiểu xe X trong gia cảnh BMW như kiểu xe nam tính, nguồn động lực mạnh mẽ, bài trí sang trọng, cảm xúc lái thể thao. X5 đời mới còn thỏa mãn những tín đồ của mình với tạo ra hiện đại và cuốn hút hơn cùng tính chất điều chỉnh kết quả và tiết kiệm…

Tại giao dịch Việt Nam, BMW X5 đời mới được nhà giao dịch Euro Auto khái quát đến người tiêu dùng vào trong một tháng 4/2014 với hai bản dạng nguồn động lực xăng. Một bản dạng nguồn động lực Diesel cũng sẽ được khái quát tại Việt Nam vào quý 3 năm nay. Ở bản dạng xDrive35i được trang bị nguồn động lực I6 dung tích 3.0L công năng 306 mã lực. Phiên bản xDrive50i được trang bị nguồn động lực V8, dung tích 4,4 lít công năng 450 mã lực.

Cả hai bản dạng đều được trang bị hộp truyền động tự động 8 cấp thể thao, hệ dẫn động 2 cầu xDrive danh hiệu và hàng ghế sau với trang bị tiêu chuẩn.

Nội thất sang trọng và đẳng cấp

Nhằm khẳng định nét đẳng cấp và tăng cường cảm xúc nhẹ nhõm khi cầm lái, cũng như sự thoáng rộng và điều kiện cho hành khách. Ghế ngồi trên X5 nay được mang tạo ra mới, ôm sát, và được bọc da Dakota cho cả ghế người điều chỉnh và bạn đồng hành, bảo đảm việc tận hưởng luôn đạt ở mức cao nhất trên con đường dài, kèm thêm những hộc chứa đồ với thể tích lớn bố trí linh động khắp bên hông xe.

Là một kiểu xe dẫn đến những khách hàng tuổi trẻ và năng động, BMW đủ sức đáp ứng những đòi hỏi nhu cầu âm nhạc và vui chơi cho khách hàng của mình. Xe được trang bị thống nhất âm báo vui chơi Harman Kardon, với 16-loa, tổng công năng 1.200W trang bị chuẩn mực cho bản dạng xDrive50i, trong khi đó bản dạng xDrive35i là thống nhất âm báo HiFi 9-loa. Hệ thống những phím bấm điều chỉnh được bố trí dàn trải cùng nút điều chỉnh iDrive Touch cảm ứng đời mới là những nét đặc trưng của BMW.

BMW X5 2018

Khách hàng có khả năng tùy chọn thêm thống nhất vui chơi cho hàng ghế sau với bộ đôi màn hình 9.2” có năng lực xem Tivi, chơi game, kết nối internet.

Cửa sổ trời Panorama là trang bị chuẩn mực cho bản dạng xDrive50i trong khi bản dạng xDrive35i không có tính chất này. Hệ thống đèn góc sáng nóc xe trên X5 được bố trí hợp lý mang đến không khí góc sáng tốt nhất cho X5. Màn hình gối phía sau trang bị sẵn trên BMW X5 xDrive 50i.

Hệ thống đèn viền góc sáng bài trí với những dãy đèn LED 3 màu: xanh, trắng hoặc cam được bố trí bao quanh phạm vi điều chỉnh tập trung và trải dài khắp những phạm vi của bài trí xe tạo nên một hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn. Khách hàng cũng có khả năng tùy ý chọn lựa đến 9 cách phối màu khác nhau, thông qua nút điều chỉnh tập trung iDrive.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram