Ford Ranger 2019 khai trương tại Úc, bao giờ về Việt Nam?

Phiên bản nâng tầm của mẫu bán tải Ford Ranger vừa chính thống được khai trương tại giao dịch Úc với nhiều đổi thay đáng kể.

Mẫu bán tải ăn khách Ford Ranger vừa tạo nên bất ngờ lớn khi chính thống lộ diện bản dạng mới tại giao dịch Úc. Theo tuyên bố từ thương hiệu xe Ford nước Mỹ, Ford Ranger 2019 vẫn giữ nguyên phong thái tạo ra hầm hố như ở bản dạng cũ. Tuy nhiên xe được điều chỉnh một số cụ thể nhỏ giống với bản dạng ở Bắc Mỹ, có khả năng kể đến như: viền lưới tản nhiệt mạ-crôm, mũi xe được điều chỉnh đôi chút, hốc hút gió rộng hơn và tích lũy cụm đèn sương mù dạng tròn nằm bên trong. 

medium.com/@tuvanmuaxe.vn

Đặc biệt, bản dạng XLT và Wildtrak được trang bị cụm đèn xe HID tích lũy dải đèn LED góc sáng ban ngày. Ngoài ra, bản dạng Wildtrak cũng được bổ sung tùy chọn màu cam Saber hoàn chỉnh mới.Khoang bài trí của Ford Ranger được bao phủ bởi tông màu đen làm chủ đạo, đường chỉ khâu cùng một số cụ thể được phủ màu bạc tạo cảm xúc sang trọng cho khoang lái.

Ford Ranger 2019

Ở tính chất vận hành, Ford Ranger 2019 sẽ được trang bị 3 tùy chọn nguồn động lực khác nhau. Đầu tiên là nguồn động lực dầu 2.2L, sản sinh công năng 158 mã lực cùng lực kéo 385 Nm. Tiếp đến là bản dạng dầu 3.2L cho sản sinh 197 mã lực cùng lực kéo 470 Nm. Cuối cùng là nguồn động lực 2.0L, sản sinh công năng 210 mã lực và lực kéo 500 Nm.Theo tri thức từ thương hiệu xe Ford, sau khi khai trương tại Úc, Ford Ranger sẽ được khai trương tại giao dịch Mỹ vào đầu năm sau. Trong khi đó, Ford vẫn chưa chốt thời gian khai trương chính thống của mẫu bán tải này tại giao dịch Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram