Ford Ecosport “đắt hàng” nhờ bản dạng mới

Phiên bản mới được bán ra giúp mẫu xe địa hình cỡ nhỏ Ford Ecosport đã đạt mức doanh thu cảm giác 435 xe trong tháng 3/2018.

Theo số liệu từ Hiệp hội những nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 3/2018, giao dịch ô tô Việt Nam có dấu hiệu “hồi sinh” khi đạt tổng doanh thu 21.127 xe, tăng trưởng mạnh 70% so với tháng 2/2018.

Đóng góp nhiều nhất vào sự tăng trưởng của giao dịch chính là những kiểu xe cài đặt trong nước với 18.777 xe được chuyển đến tay người tiêu dùng, tăng 76% so với tháng trước. Trong đó, Ford Ecosport là một trong những kiểu xe cài đặt sở hữu mức tăng trưởng doanh thu cao nhất trong tháng vừa qua khi có đến 435 xe được chuyển đến tay người tiêu dùng, phát triển 389 xe (tương đương 845%) so với tháng trước. Với kết quả trên, mẫu xe địa hình cỡ nhỏ này lọt vào Top 10 xe bán tốt nhất tại Việt Nam trong tháng vừa qua.

Bên cạnh sự phục hồi tích cực của giao dịch chung, việc Ford Ecosport khép lại tháng 3/2018 với doanh thu cảm giác là là điều dễ hiểu, khi mẫu xe địa hình này vừa được Ford khái quát bản dạng mới với nhiều nâng cấp, cải tiến vượt trội, kèm thêm với giá cả bán “mềm” hơn so với bản cũ, dao động từ 545 – 689 triệu đồng. Trước đó tháng 2/2018, nhiều khách hàng đều mang tâm lý chờ mua Ecosport bản dạng mới nên doanh thu của xe chỉ dừng lại ở con số 46 chiếc.

Điểm nổi bật nhất ở bản dạng nâng tầm của Ford Ecosport chính là thống nhất điều chỉnh được làm mới hoàn toàn. Ford EcoSport 2018 cung cấp 2 chọn lựa về động cơ, nguồn động lực 1.5L đời Dragon hoàn chỉnh mới và nguồn động lực 1.0L Ecoboost nổi tiếng của thương hiệu xe Mỹ.Trong khi đó, ở diện mạo, mẫu xe địa hình cỡ nhỏ ăn khách nhất tại Việt Nam sở hữu đường nét tạo ra mềm mại hơn so với bản dạng cũ.

Khoang bài trí của Ford EcoSport 2018 được nâng tầm đến 90% về năng lực và tiện nghi. Bảng táp-lô đã được tạo ra giảm độ nghiêng, đồng thời màn hình vui chơi tập trung cảm ứng 8 inch được tạo ra nổi trên bề mặt táp-lô mang lại nét tươi mới, hiện đại tương tự như những kiểu xe đến từ Châu Âu. Ngoài ra màn hình này tích lũy thống nhất SYNC 3, có khả năng kết nối GPS với những điện thoại smartphone có trợ giúp Apple CarPlay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram