Dự án Công viên Giải trí Park City vẫn là

Từ năm 2007, người dân xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh nhận thấy đất của họ nằm giữa khu vực giải tỏa để nhà nước thu hồi và bàn giao cho hầu hết cơ sở dựng xây hầu hết dự án biệt thự tại các quận hưởng thụ công viên Park City.

Dự án “treo” dưới bàn tay của một chủ sở hữu mới, đất nền Hà Đông phát triển.

Được biết, hầu hết cơ sở trước đây gọi là Công viên Thành phố có một cơ sở liên doanh Saigon Max – hình thành do liên doanh giữa Công ty Cổ phần Nam Sài Gòn (SADECO) và Saigon Entertainment Park Holding (S) Pte Ltd (Singapore), được cấp phép bởi Bộ Kế hoạch và đầu tư từ năm 2008 để tiến bộ, dự án công viên kinh doanh khu vực hưởng thụ hưởng thụ đa năng trên diện tích 49,5 ha. Sau đó, Sadeco chuyển trở lại để góp vốn đại diện cho hầu hết liên doanh nước ngoài. Sau đa số đổi mới giấy phép đầu tư, tính đến tháng 7/2009, Park City là tên chính trực của hầu hết nhà đầu tư dự án và ngoài hai đối tác hạn chế mới là Indochina Park City Holding 2 (Mỹ) và Indochina Park City Holding 3 (Singapore).

Tháng 11/2010, UBND TP.HCM đã phê duyệt quy định vai trò bổ sung cho dự án nhà ở cao tầng Công viên Giải trí Park City. Tuy nhiên, kể từ thời điểm đó, kinh doanh bất động sản gặp khó khăn, vì vậy dự án không có gì tiến bộ mới.

Tháng  6/2015, Park City nằm trong 4 dự án bất động sản tại Indochina Land Holdings Fund 2 VN được chuyển giao cho GAW Capital Partners chuyển với tổng trị giá 106 triệu $, ngoài 3 dự án khác như Indochina Plaza Hà Nội, Hyatt Regency Đà Nẵng, Quảng Nam Malibu Villas. Trong số hầu hết dự án này, dự án Park City Thành phố Hồ Chí Minh là một dự án có khổ lớn nhất, nhưng chưa thực hiện.

Được biết, GAW Capital Partners là cơ sở bất động sản tư nhân có trụ sở quốc tế tại Hồng Kông, đã hoàn thành hầu hết buôn bán thông qua một quỹ riêng thành lập (GAW NP VỐN VIỆT NAM QUỸ 1, LP) mà GAW Capital Partners đã huy động thành công để hoàn tất việc mua và triển khai hầu hết đóng góp thêm để vươn lên dự án.

NP Capital, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, là một đối tác liên doanh của hầu hết dự án tại Việt Nam. NP Capital được sáng lập bởi  Phó Chủ tịch bậc cao của Tập đoàn Tiên Phước. Trong khi đó, Tiên Phước được đánh giá là một nhà đầu tư và vươn lên bất động sản có uy nghiêm tại Việt Nam, và đã thiết lập gần gũi đối tác chiến lược thành công với Keppel Land và Ascendas trước đó. Indochina Land, một cơ sở con của người bán, quỹ này sẽ được giữ lại trong giai đoạn chuyển tiếp để tạo thuận tiện thuận lợi cho một số việc triển khai và gặp gỡ của dự án.

Trước đó, GAW Capital Partners cũng đã gây cảm xúc với thông cáo về kế hoạch đầu tư vào một dự án vươn lên hỗn hợp gọi là Empire City, vốn đầu tư 1,2 tỷ $ tại Thủ Thiêm qua Cổng Bất động sản Quỹ III.

Cho đến nay, công viên đa năng phổ thông dự án được cấp phép Park City hơn một thập kỷ, nhưng đã không làm gì, hầu hết đám cỏ xanh mọc um tùm với ao nước tù đọng nằm ở đại lộ Nguyễn Văn Linh mặt tiền “đất vàng”, quận 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram