Dịch vụ sửa chữa xe máy chính hãng Yamaha

Dịch vụ sửa chữa, chăm sóc xe máy chính hãng Yamaha là dịch vụ uy tín đem lại chất lượng tốt cho xe.

dich vu sua chua cac loai xe may

Dịch vụ sửa chữa ra sao?

Chất lượng của dịch vụ này vô cùng đảm bảo, đây sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho xe máy của bạn. Yamaha sẽ làm bạn hài lòng với nhiều dịch vụ khác nhau.

Với đội ngũ tay nghề cứng và được đào tạo chuyên nghiệp của Yamaha, sẽ đem lại cho bạn vô số dịch vụ không chỉ chăm sóc bảo trì xe máy mà còn sửa chữa các bộ phận khác, đem lại khả năng vận hành mượt mà cho xe. Trong quá trình sửa chữa sẽ cung cấp cho bạn những phụ tùng đảm bảo chất lượng.

Cùng với đó Yamaha còn có dịch vụ chuyên nghiệp sửa chữa cho các dòng xe máy lưu động hay còn gọi là Mobile Service. Dịch vụ này nhằm đảm bảo sửa chữa trên dường đi và sửa chữa xe máy tại nhà theo yêu cầu. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài Yamaha theo số sau 18001588.

Bên cạnh những người thợ lành nghề, Yamaha còn trang bị cho mình các thiết bị hiện đại. Các thiết bị này được nhập từ nước ngoài. Giúp cho việc sửa chữa các loại xe máy đạt chất lượng tốt hơn, thời gian nhanh hơn.

Dịch vụ hiện đại

Yamaha mới cho ra một dịch vụ sửa chữa cho xe máy vô cùng hiện đại. Xe bạn sẽ được những người thợ ở đây tìm ra bệnh nhờ vào vòi phun xăng điện tử bằng máy tính Fi. Xe máy trước lúc sửa chữa sẽ được xem xét kỹ. Họ sẽ nhanh chóng phát hiện ra các vấn đề đang xảy ra với xe của bạn và lựa chọn giải pháp thích hợp. Vừa đảm bảo lại không tốn nhiều thời gian.

Xe máy sau một thời gian chạy sẽ gặp phải một số bệnh như: Khởi động yếu; Tiêu hao nhiên liệu; Xe chạy không tải; Rung xe; Tăng ga yếu và tiếng ồn động cơ. Khi mắc phải các loại bệnh trên bạn hãy tìm đến với Yamaha. Ở đây họ đã chế tạo ra một loại dung dịch tẩy cặn Carbon Yamalube carbon Cleaner. Loại dung dịch này sẽ đẩy những bụi than, cặn carbon kết tủa bám vào su-pap và đầu buồng đốt làm hiệu suất của động cơ giảm. Đây là giải pháp rất hữu hiệu luôn được các chuyên gia khuyên dùng.

Bạn hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Yamaha. Vì tất cả các sản phẩm cùng dịch vụ đưa ra đều được thông qua quy trình nghiêm ngặt, kiểm định và thử nghiệm nhiều lần, mang lại hiệu quả cao.

Thương hiệu Yamaha đã không còn xa lạ và dần dần được người dùng Việt Nam đón nhận nhiều hơn. Không chỉ đem lại trải nghiệm ấn tượng trên từng mẫu xe mà Yamaha còn đảm bảo dịch vụ, phụ tùng của mình vô cùng chất lượng làm hài lòng mọi khách hàng khi tìm đến.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram