Để mua được phụ tùng các loại xe máy chính hãng

Khảo sát một vòng thị trường cho thấy hiện nay có rất nhiều cửa hàng bày bán phụ tùng các loại xe máy với giá cả rất đa dạng, xen lẫn cả hàng kém chất lượng.

Nhiều khách hàng phản ánh rằng họ không biết cách kiểm tra kỹ lưỡng dẫn đến mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bài viết xin cung cấp vài lưu ý giúp bạn mua được phụ tùng tốt chính hãng Yamaha.

1. Không nên ham rẻ chọn sản phẩm không rõ nguồn gốc

Một số cửa hàng bán phụ tùng linh kiện xe máy với giá rất rẻ so với bảng giá niêm yết trên website của Yamaha. Đó có thể là hàng nhái kém chất lượng với xuất xứ Trung Quốc, không có thời hạn bảo hành.

Nhiều khách hàng sau khi hết hạn bảo dưỡng miễn phí tại hãng, thay vì đến các đại lý ủy quyền của Yamaha, lại chọn đến các cửa hàng gần nhà để mua phụ tùng với giá rẻ. Thói quen này làm xe của bạn giảm tuổi thọ sử dụng do những phụ tùng “nhái” không có độ tương thích với dòng xe và với các bộ phận khác.

2. Đến các đại lý chính hãng

Để được cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng đảm bảo chất lượng tốt thì bạn có thể đến các cửa hàng ủy quyền 2S và 3S của Yamaha trên toàn quốc. Đặc biệt, Yamaha Việt Nam đang có chính sách “đồng giá” áp dụng cho 9 mặt hàng phụ tùng, phụ kiện thay thế bao gồm: bộ nhông xích, bộ bi chén cổ, má phanh, mút lọc gió, dây cu roa, bugi, lốp xe, ắc quy cũng như tiền công thay thế sửa chữa.

Đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn cho mong muốn của toàn thể nhân viên của Yamaha Việt Nam. Với chính sách “đồng giá” này, Yamaha hy vọng đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng của mình trên từng chặng hành trình và kéo dài tuổi thọ xe thông qua việc sử dụng sản phẩm thay thế chính hãng.

3. Chú ý mua sản phẩm đồng bộ với dòng xe của bạn

Yamaha cung cấp các phụ tùng tốt cho xe máy chuyên biệt với từng dòng xe, đời xe. Muốn xe hoạt động tốt nhất, bạn nên sử dụng phụ tùng tương thích với dòng xe của bạn. Vì vậy, khi đi thay thế phụ tùng, phụ kiện, bạn hãy yêu cầu nhân viên tìm đúng loại dành cho dòng xe mà bạn đang sử dụng.

mua phụ tùng chính hãng cho xe máy

4. Một số nhận biết phụ tùng chính hãng công ty Yamaha Việt Nam

Phụ tùng chính hãng Yamaha được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, theo tiêu chuẩn Nhật Bản và Quốc tế nên đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Toàn bộ sản phẩm thay thế của Yamaha đều được đóng gói cẩn thận, có nhãn mác rõ ràng. Trên nhãn có đầy đủ các thông tin về ngày sản xuất, ngày đóng gói, mã phụ tùng, tên phụ tùng, mã vạch, thông tin kỹ thuật và logo Yamaha được in rõ nét.

Xe máy là người bạn đồng hành thân thiết trên những chặng đường đi học, đi làm. Hãy sử dụng phụ tùng chính hãng để thay cho xe của bạn như một cách thức bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình bạn khi vận hành xe, điều đó cũng góp phần đảm bảo độ bền đẹp và kéo dài tuổi thọ cho xe của bạn.

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram