Danh sách các dòng xe SUVs cỡ trung bình dưới 30 ngàn đôla có trang bị camera sau và bộ cảm biến đỗ xe

Các dòng xe ô tô dưới 30 ngàn đôla đang ngày càng tăng nhanh. Đối với một gia đình nhỏ gồm 2 vợ chồng và 2 trẻ nhỏ, cần một chiếc xe cỡ trung bình, giá xe tối đa 30 ngàn đô la chưa tính lệ phí trước bạ, đồng thời có trang bị camera sau cùng hệ thống cảm biến đỗ xe, dưới đây là top 3 dòng xe được đề xuất để lựa chọn.

1. Dòng xe Ford Escape

Dòng xe Ford Escape 2017 là sự kết hợp sắc nét hơn bao giờ hết. Đây là dòng xe cải tiến của Kuga, phạm vi các mẫu xe rộng hơn với 3 mức độ và 8 biến thể, động cơ xăng và dầu diesel.

Động cơ EcoBoost 1.5 lit có hiệu suất 110kW và 240Nm, cùng với bộ truyền động 6 số.

Dòng xe Ford Escape giá dưới 30 ngàn đôla

Ngoài camera sau và bộ cảm biến đỗ xe, chiếc xe được trang bị nhiều tính năng gồm màn hình cảm ứng 8.0 inch, hệ thống Ford Sync 3 với hệ thống định vị vệ tinh, hệ thống kiểm soát môi trường song song, digital radio, Apple Carplay và Android Auto, không tệ với mức giá chỉ 28.490 đô la, mặc dù khoang xe nhỏ hơn dòng xe trung bình, chỉ ở mức khoảng 406 lít.

Chiếc Escapte được ra mắt với chế độ bảo hành 3 năm/100.000 km và chi phí dịch vụ 260 đô la cho ba năm đầu.

2. Huyndai Tucson

Dòng xe Huyndai Tucson được ra mắt vào khoảng tháng Tám năm ngoái với mức giá 28.590 đô la (chưa tính phí trước bạ). Dòng xe được trang bị động cơ xăng 2.0 lít có hiệu suất 114kW và 192 Nm cùng bộ truyền động 2WD.

Chiếc xe được thiết kế mang phong cách rõ rệt cả bên trong lẫn bên ngoài xe, được trang bị khá đầy đủ với màn hình cảm ứng 7.0 inch để quan sát camera sau, cũng như bộ cảm biến đỗ xe.

Dòng xe Huyndai Tucson giá dưới 30 ngàn đôla

Tucson cũng được hỗ trợ Apple Carplay và Android Auto, với khoang xe rộng rãi vừa đủ mang lại cảm giác thoải mái. Dung tích khoang xe khá ấn tượng với dung tích 488 lít, là chiếc xe mạnh mẽ trải nghiệm.

Huyndai cung cấp dịch vụ bảo hành 5 năm hoặc không giới hạn với dịch vụ hẫu mãi trọn đời. Đây chắc chắn là lựa chọn phù hợp với các gia đình.

3. Kia Sportage

Dòng xe oto Kia Sportage (Đại lý Kia chính hãng tại Tp.HCM) có mức giá 28.990 đôla, được trang bị động cơ xăng 2.0 lít với hiệu suất 114 kW và 192 Nm, tương đương như dòng xe Huyndai Tucson, cùng với bộ truyền số tự động, đây là sự khác biệt lớn so với các đối thủ.

Dù có thông số tương tự như chiếc Tucson của Huyndai, nhưng Kia Sportage có khoang xe dung tích nhỏ hơn vào khoảng 466 lit. Dòng xe được trang bị camera sau được hiển thị trên màn hình cảm biển 7.0 inch và bộ cảm biến đỗ xe.

Dòng xe Kia Sportage có mức giá dưới 30 ngàn đôla

Thế hệ mới của dòng xe Kia này cung cấp dịch vụ bảo hành lên đến bảy năm hoặc không giới hạn, cùng với dịch vụ hậu mãi bảy năm. Kia Sportage vận hành êm ái, mượt mà trên các cung đường và đem đến cảm giác cao cấp cho người sử dụng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Visit Us On LinkedinVisit Us On Instagram